Masan Consumer mua cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là nhà sản xuất nước khoáng trong nước đầu tiên tại Việt Nam và ngày nay đã trở thành một trong những thương hiệu được công nhận và tin dùng nhất trong mảng thị trường nước uống đóng chai.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Ma San (HOSE: MSN) công bố việc công ty con là Công ty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng Ma San (“Masan Consumer” hoặc “Công ty"), sẽ mua lại 24,9% cổ phần của Công ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo ("Vĩnh Hảo"), một công ty nước giải khát đóng chai.

Được thành lập vào năm 1930, Vĩnh Hảo là nhà sản xuất nước khoáng trong nước đầu tiên tại Việt Nam và ngày nay đã trở thành một trong những thương hiệu được công nhận và tin dùng nhất trong mảng thị trường nước uống đóng chai. Danh mục sản phẩm của Công ty bao gồm nước khoáng, nước uống tinh khiết và nước ngọt được sản xuất từ nước khoáng.

Masan Consumer hiện là doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường các sản phẩm nước chấm, mì ăn liền và cà phê hòa tan, với cam kết hướng đến việc đáp ứng các nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng Việt Nam.

Trên cơ sở của giao dịch này, Masan Consumer cũng có kế hoạch tiến hành chào mua công khai để tăng tỷ lệ sở hữu của mình với các điều khoản thương mại tương tự.

Giao dịch này và việc chào mua công khai được dự kiến sẽ hoàn tất sau khi có được các chấp thuận của doanh nghiệp và của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Nguồn Dùng hàng Việt