Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè: Nâng tầm vị thế

Ra đời năm 1992, công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè (GHNB) là công ty liên doanh đầu tiên của ngành dầu thực vật Việt Nam, giữa Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam và Sime Darby Plantation- tập đoàn chuyên về đồn điền cao su, dầu cọ lớn nhất thế giới.

Với uy tín và bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dầu tinh luyện, GHNB được đánh giá là một trong những đơn vị chủ chốt, có vai trò quan trọng trong nền công nghiệp dầu thực vật tại Việt Nam. Nhà máy, đồng thời cũng là văn phòng chính của công ty đặt tại Gò Ô Môi, Quận 7 với diện tích hơn 26. 300m2. Khu vực này tiếp giáp trực tiếp với cảng dầu nên có lợi thế cạnh tranh cao trong việc nhập khẩu các nguyên liệu sản xuất từ Mĩ, Canada, Nam Mĩ và EEC, Malaysia… Chi nhánh phía Bắc gồm văn phòng và xưởng đóng dầu được đặt tại huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên và 1 trạm trung chuyển tại quận Cái Răng, tỉnh Cần Thơ.

 Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè

Nhờ vào hệ thống dây chuyền tinh luyện vật lý hiện đại, liên tục được nâng cấp và phát triển, cho đến nay,GHNB đã cung ứng cho thị trường hơn 100.000 tấn dầu thực vật tinh luyện mỗi năm, bao gồm các sản phẩm dầu chai, các loại dầu xá, dầu công nghiệp… chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn về dinh dưỡng, vệ sinh, an toàn thực phẩm theo quy định của Việt Nam và quốc tế

GHNB được đánh giá là một trong những đơn vị chủ chốt, có vai trò quan trọng trong nền công nghiệp dầu thực vật tại Việt Nam.

Các sản phẩm dầu ăn uy tín của GHNB trên thị trường hiện nay là Marvela, Ông Táo, Super Olein (SO) và mới đây nhất là nhãn hiệu Delio nành, Delio hạt cải, Phúc Lộc Thọ. Những sản phẩm này khác nhau về thành phần, công dụng, tính năng nhưng đều có đặc điểm chung là không chứa cholesterol, hàm lượng dinh dưỡng cao với sự bổ sung thêm chất omega 3,6,9, vitamin A, E… thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu về sức khỏe cho mọi đối tượng. Đặc biệt, thương hiệu Marvela từ khi ra đời vào năm 1994 đến nay đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm dẫn đầu thị trường dầu thực vật Việt Nam cũng như đạt được sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng thông qua hàng loại các giải thưởng uy tín do nhà nước và ban ngành trao tặng.

Công ty không ngừng nỗ lực đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường, tiếp tục đầu tư cho công nghệ mới để công ty ngày một lớn mạnh hơn trước những thách thức và cơ hội mới trên thị trường Việt Nam, khu vực và thế giới.

Nguồn Dùng hàng Việt