Xiaomi khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 12/5, công ty công nghệ Xiaomi chính thức khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền đầu tiên của hãng tại Hà Nội.

Mi Store Hà Nội có diện tích rộng hơn 240m2 đặt tại khu phức hợp Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội, trưng bày đa dạng các dòng smartphone và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi được ưa chuộng của Xiaomi.

Mi Store Times City hiện là cửa hàng bán nhiều sản phẩm Xiaomi nhất tại Hà Nội, hiện có hơn 120 sản phẩm như smartphone, robot hút bụi, máy lọc không khí, đèn bàn, sạc dự phòng, laptop… Trong đó bao gồm 2 mẫu điện thoại Mi MIX 2S và Redmi Note 5 ra mắt mới đây.

Mi Store Times City chật kín khách.

Khách hàng trải nghiệm các sản phẩm trong hệ sinh thái của Xiaomi:

Sản phẩm laptop.

Theo ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam, đây là cửa hàng thứ 6 được khai trương thông qua sự hợp tác với đối tác MIHOUSE Việt Nam và là cửa hàng thứ 7 có mặt tại Việt Nam (5 cửa hàng tại TP.HCM và 1 cửa hàng tại Thanh Hóa).

Hiện nay các sản phẩm Xiaomi luôn tạo được sức hút lớn đối với người dùng Việt Nam. Riêng cộng đồng Mi Fan có hơn 80.000 thành viên.

“Cửa hàng Mi Store ủy quyền tại Hà Nội đảm bảo mang đến cho người dùng sản phẩm, dịch vụ theo đúng như tầm nhìn của các nhà sáng lập Xiaomi”, ông Alex Su, người phát ngôn của MIHOUSE nói.

Nguyên Đức
Nguồn ICT News