[Cannes Lion 2012] Network of the year – Ogilvy & Mather

Thử thách tư duy của bạn dưới góc nhìn của những người làm quảng cáo chuyên nghiệp và có cơ hội nhận được một trong 20 vé tham gia sự kiện Cannes Predictions diễn ra 12.06.2013. Truy cập ngay: http://cannes.aiim.edu.vn/.

Cannes, Nước Pháp, ngày 23 tháng 6 năm 2012, tại liên hoan Cannes Lions lần thứ 59, mạng lưới quảng cáo Oglivy &Matter đã được trao tặng giải thưởng “Network of the year”.


Cannes Lions 2012 được đánh dấu làn ăn thành công nhất của Oglivy & Mather.

Thắng 83 giải Lions ở các hạngmục, gồm 1 Grand Prix, 12 Gold, 20 Silver và 50 Bronze, Oglivy & Mather xứng đáng với giải thưởng danh giá “Network of the year”. Hơn nữa, mạng lưới quảng cáo này còn đạt được kỉ lục với 305 sản phẩm dự thi vào chung cuộc trong suốt liên hoan Cannes.

Tham Khai Meng, Giám đốc sáng tạo toàn cầu của Oglivy & Mather và là chủ tịch ban giám khảo hạng mục Film & Press Cannes Lions 2012 phát biểu:

“Chúng tôi rất hài lòng khi được vinh danh giải thưởng “Network ofthe year” ở Liên hoan Cannes vs 1 giải Grand Prix và 83 Lions khác. Giải thưởng phản ánh đội ngũ quản lí hiệu quả và sức sáng tạo mạnh mẽ của chúng tôi, cũngnhư văn hóa agency chúng tôi luôn coi trọng sự sáng tạo. Và tất nhiên, thật tuyệt vời khi điều đó được công nhận bởi những người trong ngành khác.”


Oglivy & Mather Trung Quốc giành trọn giải Grand Prix ở hạng much Outdoor Lions vs chiến dịch “#CokeHands”


12 giải Gold Lions khác mà Oglivy & Mather nhận được trong hầu hết các hạng mục vs những chiến dịch dưới đây:

- 3 giải Gold Lions vs chiến dịch “The return of Dictator Ben Ali”, của Oglivy & Mather Tunisia (2 cho hạng muchPromo & Activation và 1 ở hạng mục Branded Content and Entertainment)- 1 giải Gold Lions cho chiến dịch “Sprite Shower”, Ogilvy &Mather Brasil-Sao Paulo (hạng mục Promo & Activation)


- 1 giải Gold Lions cho Carling Black Label ‘Be The Coach”, Ogilvy Cape Town ( hạng mục Branded Content & Entertainment)


- 1 giải Gold Lions cho Claro TV ‘Half of HBO for free,’ Ogilvy & Mather Guatemala (hạng mục Direct Lions)


- 1 giải Gold Lions cho chiến dịch Claro ‘A’ ‘T’ ‘S’ ‘I’ , Ogilvy & Mather Brasil (hạng mục Press)

- 1 giải Gold Lions vs chiến dịch IBM ‘THINK’, Ogilvy & Mather NY (hạng mục Design)

- 1 giải Gold Lions cho chiến dịch Hellman’s ‘Recipe Receipt’, Ogilvy & Mather Brasil (Promo & Activation)


- 1 giải Gold Lions cho chiến dịch ‘CokeHands’, Ogilvy & Mather, China (Outdoor)

- 1 giải Gold Lions cho chiến dịch Forbes ‘Donald Trump’, Ogilvy & Mather Brazil (Outdoor)

- Và 1 giải Gold Lions cho chiến dịch‘ Share a Coke’ của Coca Cola, Ogilvy & Mather Sydney (Outdoor).


Chiến thắng của O&M trong giải “Network ofthe Year 2012” với kỷ lục với [83 giải] đã phá vỡ kỉ lục ấn tượng của năm ngoái khi “Network of the year 2011″ là BBDO chỉ đạt được [61 giải]: trong đó12 giải vàng, 17 giải bạc và 32 giải đồng.

Liên hoan sáng tạo quốc tế, cũng được biết đến với tên gọi Cannes Lions, là giải thưởng hàng đầu thế giới nhằm tôn vinh sự sáng tạo trong lĩnh vực truyền thông. Là giải thưởng danh giá thế giớitrong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông, hàng năm có hơn 28, 800 bài dự thitrên toàn thế giới được mang đến trình bày và chấm điểm tại liên hoan.

Thông tin đầy đủ về người thắng cuộc có thể được tìm thấy ở www.canneslions.com


Ogilvy & Mather là một trong những công ty truyền thông tiếp thị lớn nhất trên thế giới với 450 văn phòng đại diện trên 120 quốc gia. Đơn vị này cũng là agencysố một trong hạng mục giải thưởng về tính hiệu quả toàn cầu.

Nguồn AiiM