Những điểm sáng rực rỡ cùng người Việt “đánh thức bản lĩnh” trong năm 2020

Với niềm tin “trong mỗi chúng ta luôn tồn tại một mãnh hổ”, người Việt đã đi qua nhiều thách thức và phát huy hết sức mạnh của bản thân trong năm 2020.

Khởi động từ cuộc thi ‘Đánh thức gen bản lĩnh’

Năm 2020, một năm đầy biến động và thách thức, cũng chính là thời điểm thích hợp để mỗi chúng ta bật “gen bản lĩnh”, cùng nhau dũng mãnh vượt qua. Với tinh thần đó, cuộc thi ‘Đánh thức gen bản lĩnh’ được khởi xướng và thu hút rất đông tài năng Việt Nam tham gia. Bằng ngôn ngữ sáng tạo độc đáo, không bị ràng buộc bởi bất kỳ giới hạn hay tiêu chuẩn thông thường nào, những tài năng đam mê nghệ thuật đã kể câu chuyện về chất gen bản lĩnh của chính mình, đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng.

Chỉ chưa đầy 20 ngày khởi động, cuộc thi ‘Đánh thức gen bản lĩnh’ đã thu hút gần 300 tác phẩm dự thi từ cộng đồng sáng tạo

Nhiều tác phẩm dự thi đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng, thể hiện khí chất của tuổi trẻ, bản lĩnh sống trước thách thức khó khăn, nghĩ khác đi và không ngừng theo đuổi đam mê

Đặc biệt, cuộc thi có sự góp mặt và truyền cảm hứng bởi họa sĩ Phan Vũ Linh – giảng viên mỹ thuật có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng sáng tạo ở Việt Nam – tác giả bức tranh ‘Mãnh hổ phá băng’. Anh chia sẻ: “Bạn sẽ không biết giới hạn của bản thân nếu chưa từng dấn bước. Mỗi cột mốc sẽ đánh dấu bước tiến mới, và bạn sẽ trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình. Đằng sau bức vẽ mãnh hổ là một chất gen bản lĩnh mạnh mẽ và đầy nội lực mà tôi muốn kể cho các bạn – thế hệ tài năng của Việt Nam”.

Tài năng Việt đến gần hơn với công chúng

Không chỉ được quảng bá rộng rãi trên mạng xã hội, các tác phẩm ấn tượng còn có cơ hội phô diễn tài năng của mình với công chúng bằng việc được trưng bày tại nhiều địa điểm khắp TP.HCM, để giới trẻ có thể chiêm ngưỡng và lan truyền “gen bản lĩnh”.

Mỗi mảng tường lại là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, mang màu sắc rất riêng và độc đáo

Tiếp nối với trào lưu chụp hình khoe ‘Gen bản lĩnh’

Bên cạnh cuộc thi, giới trẻ còn tham gia thử thách ‘Gen bản lĩnh’ với tạo dáng đặc biệt. Nhiều sao Việt như Wowy – Rhymastic đã nhanh chóng bắt trend với cách tạo dáng này, đồng thời khuyến khích người trẻ khoe gen bản lĩnh theo cách độc đáo nhất.

Với pose dáng độc đáo và thông điệp truyền cảm hứng…

… chỉ trong vòng chưa đầy 3 tuần, trào lưu nhanh chóng thu hút hơn 30 người nổi tiếng và hơn 800 bạn trẻ tham gia

Kết thúc một năm đầy biến động với sự kiện thực tế ảo đẳng cấp thế giới

Thay vì cho qua một năm chưa từng có tiền lệ, người Việt chọn cách tận hưởng khoảnh khắc cuối năm một cách đặc biệt hơn bao giờ hết, cùng đón chờ một năm mới bứt phá. Đó cũng là thông điệp mà đại nhạc hội thực tế ảo Tiger Remix 2021 sẽ mang đến cho người hâm mộ.

Tiger Remix 2021 là sự kết hợp giữa không gian thực tế ảo đón đầu xu hướng giải trí thế giới và loạt sân khấu cao nhất Việt Nam tại sân đáp trực thăng Bitexco (TP.HCM), Sky36 cao nhất tại Đà Nẵng và sân thượng khách sạn Melia (HN).

Cùng dàn lineup khủng và đình đám tại Việt Nam, sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại cho hàng chục triệu fan Việt một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc ngay tại nhà. Không cần chen chúc nơi phố xá đông đúc, bạn vẫn có thể cùng bạn bè đắm chìm trong đại tiệc âm nhạc sôi động. Phiên bản Tiger Remix thực tế ảo được đầu tư hoành tráng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong liên tục 3 tháng bởi đội ngũ sản xuất của vị đạo diễn tài ba Charlie Nguyễn.

Sự kiện sẽ được phát sóng trực tuyến vào 22h đêm 31/12/2020 trên trang Facebook và YouTube chính thức của Tiger Beer, ứng dụng FPT Plays, POPs Music, Lazada. Thông tin về “siêu sự kiện” sẽ được cập nhật liên tục tại: https://bit.ly/3paVr63.

Nguồn Tiger