Ông Hwang Jun Hwan trở thành Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam

Ông Hwang Jun Hwan trở thành Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam

Hanwha Life Việt Nam vừa chính thức thông báo về việc bổ nhiệm ông Hwang Jun Hwan làm tân Tổng Giám đốc kể từ ngày 07/01/2022.

Tân CEO ông Hwang Jun Hwan gia nhập Hanwha Life (Hàn Quốc) vào năm 2004 và đã từng trải qua nhiều công việc trong các lĩnh vực khác nhau như Tài chính bán lẻ (cho vay tiêu dùng), Kế hoạch, Chiến lược và Kiểm toán. Không chỉ có kinh nghiệm về quản lý tài chính và kiểm toán, ông Hwang Jun Hwan còn có kinh nghiệm về kinh doanh bảo hiểm, am hiểu tốt về hệ thống kinh doanh với vai trò là Giám đốc kinh doanh khu vực và đào tạo đại lý bảo hiểm tại Hàn Quốc. Đặc biệt, ông cũng đã được đích thân Tổng Giám đốc Hanwha Life Hàn Quốc tuyên dương vì những thành tích kinh doanh xuất sắc trong thời gian làm việc với vai trò Giám đốc kinh doanh khu vực.

Trong bài phát biểu nhậm chức gửi đến nhân viên công ty, ông Hwang Jun Hwan chia sẻ: “Chúng ta sẽ đẩy nhanh hơn nữa tiến trình số hoá tại Hanwha Life Việt Nam, vốn đã được thúc đẩy bởi Tổng Giám đốc tiền nhiệm (ông Im Dong Jun), đồng thời củng cố và tăng cường các hoạt động kinh doanh bảo hiểm”. Hiện nay, Hanwha Life Việt Nam đang nâng cấp ứng dụng dành riêng cho lực lượng Tư Vấn Tài Chính (LIME Pro) và hệ thống đào tạo trực tuyến (LMS – Learning Management System) để hỗ trợ và quản lý hệ thống kinh doanh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Hanwha Life Việt Nam cũng đang xem xét thay đổi hệ thống quản lý thông tin cốt lõi để sẵn sàng cho những thay đổi mạnh mẽ trong thời gian tới.

Ngoài ra, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện các cam kết đối với khách hàng, đa dạng hoá sản phẩm và mở rộng các hoạt động hợp tác kinh doanh nhằm giúp công ty ngày một tăng trưởng. Song song đó, tân Tổng Giám đốc đang thúc đẩy khả năng tiếp cận nhóm khách hàng trẻ tuổi bằng cách bổ nhiệm một số nhân viên ở độ tuổi 30 có năng lực và tinh thần đổi mới mạnh mẽ vào vị trí Trưởng Bộ phận.

Tân CEO Hanwha Life Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện các cam kết đối với khách hàng, đa dạng hoá sản phẩm và mở rộng các hoạt động hợp tác kinh doanh nhằm giúp công ty ngày một tăng trưởng.

Chính thức hoạt động từ năm 2009, Hanwha Life Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh tại Việt Nam với vốn điều lệ 4.891.000.000.000 đồng (tương đương 233 triệu USD). Cho đến nay, công ty đã có có hơn 500 nhân viên cùng với 37.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 160 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước và được 1 triệu khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân, gia đình.

Hoàng Kim
Nguồn Nhịp cầu Đầu tư