ChatGPT có mặt trên App Store

ChatGPT có mặt trên App Store

ChatGPT, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trở thành hiện tượng toàn cầu nhờ khả năng tạo ra nội dung giống con người và cung cấp câu trả lời cho mọi chủ đề, hiện đã có tại cửa hàng ứng dụng Apple (App Store).

OpenAI, công ty mẹ của ChatGPT ngày 18/5 cho biết việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo này được đưa vào cửa hàng App Store sau khi nhận được phản hồi từ người dùng rằng họ “thích sử dụng ChatGPT khi đang di chuyển”. OpenAI đang tiếp tục lấn sân sang thị trường tìm kiếm, do Google thống trị, vốn đã chịu áp lực bởi sự gia tăng của AI tổng hợp.

Nguồn: Wired

Theo thông báo của OpenAI, người dùng có thể tải ứng dụng này miễn phí và ứng dụng này sẽ cho phép người dùng “lấy thông tin chính xác mà không cần chọn lọc qua quảng cáo hoặc nhiều kết quả” – điều mà người sử dụng vốn vẫn gặp phải khi sử dụng thanh công cụ tìm kiếm Google. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có thể đưa ra hướng dẫn về nấu ăn, kế hoạch du lịch hoặc soạn thảo các thông điệp.

OpenAI cho biết họ bắt đầu triển khai ứng dụng này tại Mỹ và sẽ mở rộng sang các quốc gia khác trong vài tuần tới. ChatGPT sẽ sớm khả dụng trên các thiết bị Android.

ChatGPT sử dụng công nghệ từ OpenAI hiện có sẵn trên điện thoại thông minh và thông qua ứng dụng tìm kiếm Bing của Microsoft.

Lan Phương / Báo Tin Tức
Nguồn CafeF