Marketer Phạm Thị Khánh Tâm
Phạm Thị Khánh Tâm

Event & Marketing Manager @ Asia Media Partners

NHỮNG THAY ĐỔI PHÁP LÝ QUAN TRỌNG CHO DOANH NGHIỆP

Ngày 1 tháng 7 năm 2015 là ngày Luật Đầu Tư và Luật Doanh Nghiệp bắt đầu có hiệu lực. Các doanh nghiệp sẽ làm gì với những thay đổi đó?

Hãy tham dự sự kiện Saigon Executive Exchange tháng 7 cùng với các diễn giả là 4 luật sư cấp cao từ Baker & McKenzie sẽ thảo luận về những thay đổi pháp lý quan trọng cần lưu ý và cập nhật. Các điểm nhấn đó là:

  1. Những điểm mới về Thương mại và Đầu tư quốc tế tại Việt Nam
  2. Các chính sách nhân sự việc làm.
  3. Chính sách Thuế và những cái bẫy
  4. Cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác Việt Nam

Thời gian: Thứ 4, ngày 15 tháng 7 năm 2015

Địa điểm: Hard Rock Café, Kumho Asiana Plaza, góc Lê Duẩn – Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM

Chủ đề tháng 7: NHỮNG THAY ĐỔI PHÁP LÝ QUAN TRỌNG CHO DOANH NGHIỆP

Diễn giả:

  • Fred Burke – Managing Partner, Baker & McKenzie

Fred Burke là Giám đốc quản lý của Baker & McKenzie tại Việt Nam, ông đã góp phần thành lập Công ty từ những năm đầu 1990. Fred tốt nghiệp Đại học Stanford và Đại học Luật - Quan hệ Quốc tế Columbia

Fred là đồng tác giả của Bloomberg / BNA Business Operations Portfolio/Danh mục đầu tư cho Việt Nam, biên tập viên của Indochina Law hàng quý kể từ năm 1991 và nằm trong Ban lãnh đạo của Phòng Thương mại Mỹ và Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam.

Ông đã tham gia trong việc đàm phán và thực hiện một số hiệp định thương mại song phương và đa phương quan trọng nhất của Việt Nam bao gồm các Hiệp định Thương mại Song phương Mỹ-Việt Nam 2001 và 2007 gia nhập WTO. Ông là đại diện Am Cham của Hội đồng Tư vấn Thủ tục hành chính của Chính phủ và đồng chủ tịch Nhóm Công tác Đầu tư & Thương mại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam

Chủ đề: Những cập nhật về Thương mại & Đầu tư Quốc tế

Fred Burke sẽ đem đến những cập nhật về tình trạng của các Hiệp định TPP, FTA EU, RCEP và AEC 2015, những tác động đến nền kinh tế Việt Nam và cơ hội cũng như thách thức đem đến cho các doanh nghiệp Việt.

  • Nguyễn Thúy Hằng – Luật sư, Baker & McKenzie

Nguyễn Thúy Hằng gia nhập văn phòng Baker & McKenzie Hồ Chí Minh từ năm 2006 và có thời gian làm việc tại Barcelona và London văn phòng theo Chương trình Liên kết của công ty. Từng làm việc trên tất cả các mảng liên quan đến doanh nghiệp và thương mại, nhưng chuyên môn của cô là lao động và việc làm, sáp nhập mua lại doanh nghiệp và đầu tư nước ngoài.

Chủ đề: Chính sách Nhân sự và Việc làm

Việt Nam là một quốc gia giàu tài nguyên con người, nhưng vấn đề việc làm vẫn còn nhiều khó khăn, đặc biệt là cho các start-up và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thúy Hằng sẽ đưa ra những cập nhật gần đây và thảo luận những thay đổi liên quan đến giấy phép lao động và tranh chấp lao động.

  • Nguyễn Thành Vinh – Luật sư, Baker & McKenzie

Nguyễn Thành Vinh là luật sư tại văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh Baker & McKenzie. Lĩnh vực hoạt động của ông bao gồm thuế và hải quan, các vấn đề thương mại quy định và tổng quát. Trước khi gia nhập Baker & McKenzie anh thực hành công việc tư vấn thuế cho các công ty kế toán quốc tế trong tám năm và làm việc trong các Phòng tuân thủ công ty bảo hiểm quốc tế.

Vinh là đồng tác giả cho Danh mục đầu tư Việt Nam trên Bloomberg / BNA và của các mục Đầu tư nội địa và Tạp chí Thuế Quốc tế Việt Nam.

Chủ đề: Chính sách thuế và những cạm bẫy của Việt Nam

Vinh sẽ nói đến những thay đổi gần đây nhất cho chính sách của Việt Nam về thuế, ưu đãi thuế và cạm bẫy thuế mà các nhà đầu tư nước ngoài cần biết.

  • Nguyễn Lan Phương – Luật sư, Baker & McKenzie

Nguyễn Lan Phương là luật sư thuộc văn phòng Baker & McKenzie Thành phố Hồ Chí Minh. Cô dẫn đầu nhóm nghiên cứu của công ty trong các văn phòng Việt Nam và có 10 năm kinh nghiệm. Chuyên môn của cô tập trung vào các giao dịch doanh nghiệp đặc biệt là về đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, bất động sản, thương mại quốc tế, M & A, Luật thương mại và Việc làm.

Chủ đề: Cơ hội kinh doanh với các đối tác Việt Nam

Lan Phương nói về những cách mà công ty nước ngoài có thể hợp tác với các đối tác Việt Nam để tránh các hạn chế của các yếu tố nước ngoài trong việc xâm nhập thị trường nội địa và thay đổi cần thiết để cải thiện môi trường đầu tư tại Việt Nam.

-----------------------------

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀ MUA VÉ:

Chúng tôi có ưu đãi đặc biệt giảm giá nếu quý khách là thành viên của bất kỳ phòng thương mại nào ở Việt Nam (AmCham, CanCham, EuroCham, VCCI…). Quý khách cần đăng ký tham dự theo mức vé dành cho Chamber Members và cần xuất trình thẻ thành viên (còn hiệu lực) khi check-in tại sự kiện.

Giá vé áp dụng khi đăng ký trước 12 giờ trưa ngày 15 tháng 7 năm 2015

*Thành viên các hiệp hội thương mại: 550,000 VND

*Không phải là thành viên các hiệp hội thương mại : 650,000 VND

Xem chi tiết về chương trình, thực đơn và đăng ký tại đây:

http://www.vietnambusiness.tv/executive-exchange/online-registration

LƯU Ý: NGÔN NGỮ SỬ DỤNG TẠI SỰ KIỆN LÀ TIẾNG ANH.

Liên hệ: [email protected] nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay cần trợ giúp.