“Beyond The Title”: Cựu kiến trúc sư Amazon tiết lộ hướng tiếp cận mới để chuyển đổi số thành công

Doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn, du lịch cần làm gì để chuyển đổi số thành công trong bối cảnh đại dịch COVID-19? Buổi chia sẻ của anh Hoàng Nguyễn – CEO Công ty VinHMS tại “Beyond The Title” sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Chuyển đổi số là một xu hướng đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới khi các thành tựu của khoa học công nghệ hiện diện trong mọi mặt của cuộc sống. Đặc biệt, đối với ngành khách sạn, du lịch thì chuyển đổi số trong thời đại COVID-19 cực quan trọng. Vậy bạn cần chuẩn bị gì cho chuyển đổi số? Doanh nghiệp cần làm gì để chuyển đổi số thành công? Đừng bỏ lỡ buổi chia sẻ của anh Hoàng Nguyễn – CEO của VinHMS tại “Beyond The Title” để biết câu trả lời.

“Beyond The Title” là một chuỗi series phỏng vấn CXO – Người có tầm ảnh hưởng đến từ những doanh nghiệp lớn do Insider thực hiện. Mục tiêu của chuỗi video này là mang lại giá trị về mặt kiến thức từ những người thật, việc thật. Nhằm lan toả, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho cộng đồng về cách tư duy kinh doanh, xây dựng chiến lược, phát triển đội nhóm “from zero to hero”, cách xử lý khủng hoảng…

Anh Hoàng Nguyễn hiện đang là Tổng Giám đốc VinHMS – công ty sản xuất và kinh doanh phần mềm trực thuộc Vingroup, chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ chất lượng, giúp tối ưu hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Anh Hoàng Nguyễn, Tổng Giám đốc VinHMS

“COVID-19 kích thích chuyển đổi số, đối với lĩnh vực khách sạn, đây sẽ là thời điểm tốt nhất để họ thực thi những chuyển đổi vì rủi ro tương đối thấp. Tuy nhiên, vấn đề lớn là nếu không có khách thì không có tiền để chuyển đổi. Chúng tôi cũng hy vọng không chỉ hỗ trợ họ chuyển đổi, thu tiền hàng tháng mà còn cung cấp những cơ chế tính toán chi phí tương đối phù hợp”, anh Hoàng chia sẻ.

Trước khi làm việc tại VinHMS, anh Hoàng từng là kiến trúc sư giải pháp của Amazon Web Services ở Việt Nam, chịu trách nhiệm giúp đỡ các doanh nghiệp như Tiki, Vietjet, VP Bank... nắm bắt và thiết kế các giải pháp điện toán đám mây tiên tiến.

Anh có 5 năm làm Co-founder & CEO của Simple Solution – startup đầu tiên của ASEAN gọi được vốn từ Coca-Cola Founder. Trong thời gian khởi nghiệp ở TP.HCM, anh đã dẫn dắt nhiều nhóm phát triển phần mềm ở TP.HCM và Seattle cho SDL, một công ty đại chúng ở Anh.

Trước khi quay lại TP.HCM từ Houston, Texas vào năm 2011, anh Hoàng còn là Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Kỹ thuật của Sysnify, công ty cung cấp các giải pháp quản lý cho United Supermarket, chuỗi siêu thị với hơn 95 cửa hàng ở bang Texas, Mỹ. Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng các ứng dụng doanh nghiệp cho các tập đoàn trong danh sách Fortune 500 như BP, HP, American Airlines, NASCAR và Delhaize.

Anh Hoàng có bằng Thạc sĩ về Quản lý Hệ thống Thông tin của trường University of Houston – Clear Lake, US và bằng Đại học ngành Công nghệ máy tính của Đại học Bách khoa TP.HCM.

Tổng Giám đốc VinHMS, anh Hoàng Nguyễn, người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, developer, sản phẩm, kiến trúc sư giải pháp, sẽ có mặt tại “Beyond The Title” series phỏng vấn CXO do Insider tổ chức. Series diễn ra vào lúc 19h ngày 16/7/2021 trên kênh YouTube Insider.

Chuỗi video phỏng vấn sẽ được dẫn dắt bởi Jack Nguyễn, Regional Manager of SEA của Insider

Anh Hoàng chia sẻ: “Tôi rất vui khi được tham gia ‘Beyond The Title’ của Insider. Ý tưởng, phong cách của chương trình là điều tôi rất thích. Tại đây, tôi có thể thoải mái chia sẻ các câu chuyện trong công việc lẫn cuộc sống. Tôi hy vọng câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng đến mọi người và giúp mọi người phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống”.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng ghé thăm: