Mời tham dự sự kiện “Influencer: Find Your Pieces, Free Your Style”

Ngày bé chúng ta có vô vàn ước mơ, từ những ước mơ bé nhỏ như có một cái kẹo hay một bộ quần áo đẹp đến những ước mơ to lớn như được làm công chúa hay hoàng tử. Lớn hơn một chút, những ước mơ của chúng ta lại càng trở nên “thực tế” hơn khi muốn trở thành một hình mẫu hay làm một công việc nào đó.

Rồi đến một giai đoạn, bạn chợt ngoảnh lại và nhận ra mình đã và đang để lại hầu hết những điều mình từng mơ ước sau lưng. Bạn tự hỏi rằng: “Ban đầu, mình muốn làm gì? Muốn trở thành người như thế nào?”.

Khi đối diện với thực tại đầy khó khăn có người từ bỏ ước mơ của mình nhưng cũng có những người biến nó trở thành động lực để phấn đấu từng ngày. Những mơ mộng khát khao thời tuổi trẻ khiến họ trở nên khác biệt, nổi bật giữa đám đông. Chúng ta có thể vẽ nên màu sắc của cá nhân từ những điều nhỏ nhặt như thế. Xác định điều bản thân muốn và việc mình có thể làm là một trong những bước quan trọng khi bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình.

Còn câu chuyện của bạn như thế nào? Ước mơ của bạn là gì? Bạn đã lãng quên hay thực hiện nó? Hãy cùng chia sẻ với chúng mình qua pre-event “Speak Up” nhé.

Thông tin chi tiết “Speak Up”: https://bit.ly/3sHR339

Đăng ký tham gia “Speak Up” tại: https://forms.gle/pmLqtQoxPxjsuTxa9

Hạn nộp sản phẩm qua form: 23h59 ngày 12/3/2022

Đăng ký tham gia Webinar: “Influencer: Find Your Pieces, Free Your Style” tại: https://forms.gle/8BREYiSZHgGGBm3Y7