Đêm Chung Kết Cuộc Thi YOU CAN 10 - Hồi Hộp, Bùng Nổ, Kịch Tính

Bước sang mùa thứ 10 tổ chức, Cuộc thi YOU CAN đã đổi mới với chủ đề “The next level”. Với chủ đề này, BTC mong muốn truyền tải sự tự tin đến các bạn trẻ, giúp các bạn thay đổi suy nghĩ biến "tôi không thể" thành "tôi có thể", thỏa sức khám phá bản thân. Từ đó phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn và tự phá vỡ giới hạn của chính mình. Quan trọng là tìm ra giá trị bản thân để tỏa sáng theo cách riêng biệt nhất. Chỉ khi vượt qua được giới hạn, chiến thắng chính bản thân thì bạn mới tìm ra cơ hội. Và đó chính là những bước đệm vững chắc dẫn đến sự thành công.

YOU CAN 10 là cuộc thi nhằm tìm kiếm và phát triển những cá nhân đáp ứng tiêu chí của nguồn nhân lực thời đại mới, đồng thời tạo cầu nối uy tín giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng. Năm nay, tuy tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng cuộc thi vẫn thu hút đông đảo các bạn sinh viên đăng ký tham gia và theo dõi.

Và vào lúc 18h00 ngày 05/03/2022 vừa qua, đêm chung kết Cuộc thi YOU CAN 10 do CLB Kỹ năng Cuộc Sống tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường 700 Học viện Tài chính. Để đảm bảo các nguyên tắc phòng, chống dịch bệnh, đêm chung kết được diễn ra dưới hình thức offline không khán giả và livestream trực tiếp trên fanpage “Cuộc thi You Can”. Tuy nhiên, đêm chung kết vẫn để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc khó phai.

Các thí sinh top 6 đến từ 4 trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội: Nguyễn Duy Vũ - Học viện Tài chính; Nguyễn Ngọc Phương Uyên - Đại học Hà Nội; Nguyễn Sơn Lâm - Đại học Ngoại thương; Phạm Diệu Linh - Đại học Ngoại thương; Vũ Hồng Nhung - Đại học Kinh tế Quốc dân; Trần Ngọc Hà - Đại học Kinh tế Quốc dân.

Top 6 Cuộc thi YOU CAN 10

Các thí sinh đã lần lượt trải qua 3 vòng thi cam go: Lộ diện - Đối đầu - Chinh phục. Dưới áp lực thời gian, mỗi người lại thể hiện bản lĩnh, cá tính và màu sắc riêng của mình khiến cho các phần thi vô cùng gay cấn, hấp dẫn. Điểm số của các thí sinh ở mỗi phần thi bám đuổi sát nút, các phần tranh luận phản biện hết sức quyết liệt, tạo nên bầu không khí sôi động, lôi cuốn.

Một số hình ảnh diễn ra trong đêm thi:

Các vị Ban giám khảo quyền lực:

Cô Đào Thị Minh Thanh - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh - Học viện Tài Chính

Anh Phạm Tuấn Anh - CEO JobOKO

Anh Phạm Anh Cường - Chủ tịch, tổng giám đốc quỹ đầu tư khởi nghiệp BestB

Anh Nguyễn Đức Nghĩa - Chartered Accountant – Giám đốc Phát triển thị trường, Khối giáo dục, ICAEW

Chị Trần Thị Phương Liên - Ủy viên ban thường vụ đoàn thanh niên Học viện Tài Chính, giảng viên bộ môn Đầu tư tài chính khoa Ngân hàng - Bảo hiểm

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Ngọc Mai - Quán Quân YOU CAN 9

Và Cuộc thi YOU CAN 10 cuối cùng cũng tìm được chủ nhân của chiếc cúp danh giá. Quán Quân cuộc thi đã gọi tên thí sinh Phạm Diệu Linh đến từ ĐH Ngoại thương, Á Quân và Quý Quân lần lượt là các thí sinh Nguyễn Ngọc Phương Uyên (ĐH Hà Nội) và Nguyễn Sơn Lâm (ĐH NGoại thương). Giây phút công bố kết quả khiến cả hội trường vỡ òa trong cảm xúc.

Quán Quân Phạm Diệu Linh (Đại học Ngoại thương)

Á Quân Nguyễn Ngọc Phương Uyên (Đại học Hà Nội)

Quý Quân Nguyễn Sơn Lâm (Đại học Ngoại thương)

Vậy là cuộc thi YOU CAN 10 đã chính thức khép lại một cách thành công và trọn vẹn ngoài mong đợi. Để làm lên thành công của cuộc thi không thể không kể đến công sức và tâm huyết của BTC cùng với sự góp mặt của các vị ban giám khảo và khách mời đáng kính. Bên cạnh đó là sự đồng hành, giúp đỡ của nhà tài trợ, bảo trợ: Nhà tài trợ bạch kim: ICAEW - Viện kế toán công chứng Anh & xứ Wales; Nhà tài trợ bạc & Đối tác công nghệ: JobOKO, nhà tài trợ đồng hành: KLE Mentoring Program, Navigos Search, Tin học cộng; Bảo trợ chuyên môn: The Trainee Club, EDUBELIFE, G.A.P INSTITUTE; Đối tác chiến lược: BestB Capital cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông, bảo trợ hình ảnh khác.

Đặc biệt là sự quan tâm từ phía Ban lãnh đạo Học viện, Hội sinh viên, Đoàn thanh niên Học viện Tài chính.

BTC và các vị ban giám khảo, các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng top 6

Sau một hành trình ý nghĩa, YOU CAN 10 sẽ tạm thời kết thúc sứ mệnh của mình để nạp năng lượng chuẩn bị cho những hành trình tuyệt vời phía trước. Hy vọng rằng những giá trị và thông điệp BTC tạo ra đã phần nào lan tỏa và truyền động lực đến các bạn trẻ nói chung và các bạn sinh viên nói riêng. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa YOU CAN tiếp theo!