Marketer AIESEC tại Việt Nam
AIESEC tại Việt Nam

Thành viên ban quan hệ công chúng @ AIESEC in Vietnam

Chính thức khởi động chương trình Lazada Forward Scholarship 2022: Step forward, map your future!

Lazada mang đến chương trình “Lazada Forward Scholarship 2022: Step forward, map your future!”, nhằm trao học bổng cho những thanh niên tài năng trên khắp lãnh thổ Việt Nam, để các bạn có cơ hội nâng cấp bản thân trong thời đại mới và tự tin phát triển trên con đường sự nghiệp.

Liệu Gen Z đã sẵn sàng cho những thay đổi nhanh chóng của kỷ nguyên số? Ngày nay, người trẻ cần sớm xác định được lối đi riêng trên con đường sự nghiệp và dần định vị được bản thân trong thị trường lao động. Thế nhưng, đôi khi những e ngại về khiếm khuyết của bản thân, những áp lực từ kỳ vọng gia đình, những yêu cầu khắt khe về thành tích, kinh nghiệm từ xã hội làm các bạn chùn bước…

Hiểu được điều đó, Lazada mang đến chương trình “Lazada Forward Scholarship 2022: Step forward, map your future!”, nhằm trao học bổng cho những thanh niên tài năng trên khắp lãnh thổ Việt Nam, để các bạn có cơ hội nâng cấp bản thân trong thời đại mới và tự tin phát triển trên con đường sự nghiệp. Với Lazada Forward Scholarship 2022, Lazada khuyến khích người trẻ với tinh thần luôn tiến về phía trước bởi “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”.

Vậy bạn có sẵn sàng cùng Lazada tiến lên phía trước?

Lazada Forward Scholarship là một sáng kiến ​​phát triển dành riêng cho sinh viên đại học có tư duy cầu tiến tại Việt Nam, không phân biệt chuyên ngành. Là một phần của Lazada Foundation – được thành lập vào năm 2022, học bổng này hỗ trợ các tài năng trẻ trên toàn Đông Nam Á theo đuổi việc học và phát triển bản thân để làm chủ tương lai. Bên cạnh đó, những ứng viên được chọn có cơ hội thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, giúp các bạn phát triển một cách toàn diện hơn và trang bị tốt hơn khi tham gia thị trường lao động trong tương lai. Mọi thông tin về chương trình học bổng như sau:

Thời gian:

 • Mở đơn đăng ký: 14/03/2022
 • Hạn chót đăng ký: 20/04/2022
 • Đánh giá cá nhân và danh sách vào vòng trong: cuối tháng 04/2022
 • Bài kiểm tra SHL
 • Vòng phỏng vấn cuối cùng
 • Thông báo Top 25 và Ngày vinh danh – cuối tháng 5/2022

Ai có thể đăng ký:

 • Là công dân Việt Nam & sinh viên đại học thuộc bất kỳ chuyên ngành nào từ năm 3 đến năm cuối (bao gồm cả sinh viên đang học tập tại nước ngoài). Các bạn đã hoàn thành chương trình năm 2 và chuẩn bị bước vào năm thứ 3 cũng có thể tham gia chương trình này.
 • Điểm trung bình tích lũy 7.0/10 trở lên hoặc tương đương đến thời điểm nộp hồ sơ
 • Chưa giành được học bổng từ các doanh nghiệp khác (các học bổng từ các trường đại học hoặc hiệp hội được chấp nhận)
 • Những bạn trẻ có đam mê liên tục học hỏi và những bạn trẻ có hứng thú với ngành thương mại điện tử

Yêu cầu:

 • Thư giới thiệu do trường đại học của bạn cung cấp cho học bổng này
 • Bảng điểm có dấu đỏ cho tất cả các học kỳ tính đến thời điểm nộp hồ sơ
 • Một video dài 2 phút bằng tiếng Anh với chủ đề “Sự nghiệp tương lai của tôi trong ngành thương mại điện tử” và đăng tải video đó lên kênh YouTube của bạn với mẫu tiêu đề sau: “Tên đầy đủ của bạn_LazadaForwardScholarshipVN”. Trong phần mô tả video, vui lòng ghi chú đầy đủ hashtag của chương trình: #LazadaForwardScholarship #LazadaVN.

Cơ hội:

 • Nhận học bổng từ Lazada, mỗi suất trị giá 1.500 USD cho Top 25
 • Trở thành Đại sứ Lazada và nhận được tấm vé vào vòng cuối của các chương trình tuyển dụng của Lazada (dành cho thực tập sinh và sinh viên mới tốt nghiệp)

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về quyết định của mình, đừng ngần ngại tìm hiểu tại website để nắm bắt thông tin hoặc inbox fanpage Lazada Careers để được giải đáp những thắc mắc về chương trình học bổng.

Tìm hiểu và đăng ký ngay trước 23h59’, 20/4/2022 tại https://www.lazadaforwardscholarship.vn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: