Marketer ACCESSTRADE Vietnam
ACCESSTRADE Vietnam

Marketing team @ ACCESSTRADE Vietnam

ACCESSTRADE Vietnam mời tham dự Webinar

Webinar dành cho các cộng tác viên bán hàng online đang loay hoay chưa biết tiếp cận khách hàng mục tiêu ra sao, giữ chân khách hàng thế nào và làm sao để re-sale sản phẩm.

Sự kiện mang đến vô vàn kiến thức quý báu cho bất kỳ ai đã, đang và sẽ trở thành cộng tác viên bán hàng online thông qua mô hình D2C. Đồng thời, tham gia chương trình cũng là cơ hội để khán giả được lĩnh hội nhiều bài học đắt giá, kinh nghiệm thực chiến từ những Publisher dày dặn kinh nghiệm, mang về thu nhập đột phá đến cả trăm triệu 1 tháng.

Với mong muốn đem đến cơ hội có được thu nhập thụ động tại nhà cho hàng triệu người dân Việt Nam, webinar "Bí kíp tiếp cận khách hàng, chốt đơn bạt ngàn" do ACCESSTRADE tổ chức mang sứ mệnh giúp các cá nhân mong muốn có thêm nguồn thu nhập được cập nhật kỹ năng bán hàng, kỹ năng marketing và sự nhạy bén trong việc nhận định thị trường, lựa chọn sản phẩm và xác định đúng khách hàng mục tiêu.

Những nội dung không thể bỏ lỡ trong sự kiện:

- Hướng dẫn cách tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

- Cách giữ chân khách hàng mục tiêu

- Cách re-sale sản phẩm để tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí

- Cách sáng tạo nội dung bán hàng thu hút và hiệu quả

Tham gia ngay để có cơ hội nhận những phần quà hết sức giá trị

Ngoài ra, khi đăng ký tham gia sự kiện, các khán giả cũng có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn với Vòng Quay May Mắn, chỉ duy nhất trong livestream này. Nhanh tay đăng ký ngay tại ĐÂY

Hẹn gặp bạn tại webinar “Bí kíp tiếp cận khách hàng, chốt đơn bạt ngàn” theo khung giờ 15h-16h30 ngày 30/03/2022, trực tiếp trên Fanpage ACCESSTRADE Vietnam và DiMuaDi.vn