Unilever Future Leaders’ League – Cuộc thi thách thức kinh doanh của Unilever đã quay trở lại

Gần 10 năm nay, Unilever Future Leaders’ League (UFLL) đã khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng hơn cả một cuộc thi, đó là cơ hội để sinh viên Việt Nam khám phá tiềm năng bản thân, đồng thời nâng tầm hiểu biết về kinh doanh thông qua các bài toán thực tiễn và mở rộng mạng lưới xã hội.

Hiểu được những lợi ích và kỳ vọng một cuộc thi đem lại cho các bạn trẻ, từ năm 2013, Unilever đã tổ chức sân chơi “Thách thức Kinh doanh Unilever” thường niên, dành cho sinh viên đại học trên khắp cả nước. Là lần thứ 8 được tổ chức tại Việt Nam, cuộc thi năm nay chính thức khởi động với mục tiêu giúp các bạn trẻ nhiệt huyết chinh phục những thử thách của thời đại.

Trong một năm được kỳ vọng là năm chuyển giao để có thể vượt qua những rào cản do ảnh hưởng của đại dịch và phá bỏ giới hạn để chuẩn bị cho một kỷ nguyên mới – Kỷ nguyên phục hồi, tái nhập và tái tạo, UFLL 2022 đặc biệt giới thiệu chủ đề “Into The Universe” với mong muốn truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam chủ động dấn thân vào kỷ nguyên ấy.

“Into The Universe” là lời kêu gọi những người trẻ Việt Nam với những cách làm mới mẻ, kiến tạo nên một thực tế mới hiện đại và bền vững, với những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và sự đồng hành xuyên suốt từ Unilever. Vậy, bạn đã sẵn sàng dấn thân kiến tạo tương lai cùng Unilever Future Leaders’ League 2022?

Hãy đồng hành cùng UFLL 2022 nếu bạn là sinh viên mang quốc tịch Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước với khát khao tìm kiếm một trải nghiệm “thay đổi cuộc đời”. Để tham gia, các bạn cần đăng ký cá nhân hoặc theo nhóm 3 người.

  • Đăng ký tại đây.
  • Thời gian đăng ký đến hết ngày 31/3/2022.

Điều gì đang chờ đón bạn tại “The Universe”?

Mô hình “Hackathon” cùng với hình thức nộp bài độc đáo #Digital_Portfolio (có thể bao gồm web page – HTML, website, flash – SWF...) hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới lạ, cơ hội bứt phá và nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

UCAMP – Chuỗi huấn luyện trực tuyến được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp, tạo đà cho những bước nhảy xa bền vững của các bạn trẻ với các chỉ dẫn trực tiếp từ lãnh đạo cấp cao tại Unilever và các đối tác chiến lược, có thể kể đến đại diện từ các công ty như Google, Kantar, Ogilvy… đã đồng hành cùng UCAMP trong nhiều năm.

“UFLL là sân chơi đặc biệt dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam. Tại UFLL, các bạn sinh viên có cơ hội được trải nghiệm những thách thức của doanh nghiệp FMCG hàng đầu, từ đó, được khuyến khích phát triển những kỹ năng chuyên môn cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng mềm... Đồng thời, những ý tưởng “xanh” bền vững của các bạn cũng được Unilever lắng nghe và góp phần bồi dưỡng, tạo nền móng cho những ý tưởng tương lai mang lại ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng” – Chị Trịnh Mai Phương – Phó Chủ tịch phụ trách Nhân sự chia sẻ.

Buổi Chung kết UDAY – Cơ hội cho các bạn trẻ được vận dụng những kiến thức thu nạp được tại Chuỗi huấn luyện UCAMP để bung mình toả sáng. Các bạn sẽ có cơ hội được thuyết trình, tranh biện cùng các đội thi khác để thuyết phục Ban Giám Khảo về ý tưởng bền vững của đội mình.

Đội chiến thắng toàn quốc tại Buổi Chung kết UDAY sẽ vinh dự đại diện Việt Nam tại Đấu trường quốc tế – Nơi hội tụ các anh tài từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, dự kiến diễn ra trực tuyến vào tháng 7/2022.

Minh Ngọc, Nam Anh và Gia Thuận, sinh viên năm 2 và năm 3 Trường Đại học RMIT – Đội vô địch UFLL 2020 chia sẻ: “Trở thành nhà vô địch của một cuộc thi lớn như UFLL là một trải nghiệm chúng mình không thể quên được. Khi nghe Việt Nam được xướng lên tại UFLL quốc tế, chúng mình cảm thấy tự hào và biết ơn vì đã tự cho bản thân một cơ hội – cơ hội được học hỏi để trưởng thành, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và tạo nhiều ảnh hưởng tốt đẹp cho cộng đồng”.

Một cuộc thi với gần 10 năm tổ chức, luôn vững vàng mục tiêu phát triển nhân tài trẻ để các bạn có thể trở thành nguồn nhân lực chủ chốt mang tầm vóc quốc tế, mỗi năm UFLL đều chuyển mình để mang lại cho các bạn trẻ những trải nghiệm có thể thay đổi cả tương lai.

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi, với UFLL, các bạn còn được thách thức giới hạn bản thân bằng những tình huống kinh doanh thực tế, giải thưởng hấp dẫn, được đào tạo và huấn luyện bởi những chuyên gia hàng đầu, hay cơ hội được thực tập và tham gia chương trình Quản trị viên tập sự tại Unilever. Xa hơn nữa, đó là cơ hội kết nối học hỏi với thế hệ trẻ các nước và khẳng định chất trẻ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Cuộc thi Unilever Future Leaders’ League 2022 đã chính thức khởi động. Đăng ký tham gia ngay tại www.bit.ly/UFLLVN2022 trước 23h59 ngày 31/3/2022 hoặc tham khảo thêm thông tin về cuộc thi tại fanpage Unilever Careers.

Unilever là tập đoàn đa quốc gia sản xuất hàng tiêu dùng nhanh có mặt trên hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, hiện đang quản lý hơn 25 nhãn hàng lớn tại Việt Nam. Tự hào là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” 3 năm liên tiếp, Unilever luôn cố gắng nỗ lực mang lại ảnh hưởng tích cực cho mọi đối tượng trong chuỗi giá trị.

Ngoài ra, Unilever Việt Nam tạo điều kiện phát triển toàn diện cho các nhà lãnh đạo tương lai trẻ thông qua các chương trình tuyển dụng, các buổi đào tạo chuyên sâu hay sân chơi thách thức kinh doanh.

Tìm hiểu thêm về Unilever: