Cùng nhìn lại Tuần lễ Quán Bar Việt Nam 2022 với những thức uống độc đáo

Với danh sách đặc sắc được đề cử từ Flavors Việt Nam, hãy cùng khám phá gần 40 quán bar độc đáo và thưởng thức tài năng tuyệt đỉnh của các bartender trong hệ thống thực đơn được thiết kế dành riêng cho tuần lễ trải nghiệm độc nhất.

—--

Flavors Vietnam 2022 là chuỗi sự kiện ẩm thực thường niên do Vietcetera và Mastercard đồng tổ chức nhằm ghi nhận những nỗ lực không ngừng của F&B Việt Nam. Phần kết của Flavors Việt Nam được đánh dấu bằng Tuần lễ Quán Bar Việt Nam 2022 diễn ra từ ngày 09 - 17/04/2022 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, do Vietcetera và Mastercard đồng tổ chức. Theo dấu bản đồ, khách tham dự sẽ có cơ hội khám phá gần 40 quán bar không thể bỏ lỡ và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt.

Khách tham dự sẽ có cơ hội khám phá gần 40 quán bar không thể bỏ lỡ và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt cùng bạn bè.

Ngày nay, nhu cầu thưởng thức một ly cocktail tuyệt vời không chỉ dừng lại ở chất lượng thức uống mà còn đi kèm với nhiều yêu cầu về âm nhạc và không gian. Chính vì lẽ đó, mỗi cái tên được giới thiệu trong Tuần lễ Quán Bar Việt Nam đều được tuyển chọn kỹ càng và sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau, phụ thuộc vào “gu" của người thưởng thức. Sự sáng tạo không ngừng trong công thức của các “bespoke” bar như Firkin Bar, Labar hay CLIMB cùng những địa điểm đặc sắc khác trong chuỗi sự kiện lần này hứa hẹn sẽ tạo ra những thức uống khó quên cùng những câu chuyện thú vị trong từng giọt rượu.

Mastercard cùng với Vietcetera đồng tổ chức​ Tuần lễ Quán Bar Việt Nam 2022 với mong muốn đem đến những trải nghiệm mượt mà, đẳng cấp nhất khi thưởng thức những ly cocktails cùng người thân yêu tại những tụ điểm thú vị bậc nhất tại Hà Nội và Tp.HCM.

Sự sáng tạo không ngừng trong công thức của các “bespoke bar” như Firkin Bar, Labar hay CLIMB cùng những địa điểm đặc sắc khác trong chuỗi sự kiện lần này hứa hẹn sẽ tạo ra những thức uống khó quên cùng những câu chuyện thú vị trong từng giọt rượu.

“Tuần lễ Quán Bar đã quy tụ một số quán bar và bartender hàng đầu cũng như thu hút sự chú ý đến rất nhiều “tín đồ cocktail” và cộng đồng người đam mê ẩm thực, trong thời điểm ngành F&B và biên giới đang mở cửa trở lại. Chúng tôi rất vui được thực hiện sự kiện thường niên này với sự hỗ trợ của Diageo, World Class và các đối tác khác của chúng tôi, bao gồm cả Mastercard.

Ảnh hưởng của chuỗi sự kiện chỉ mới bắt đầu đối với thị trường F&B tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang cộng đồng người đam mê ẩm thực đến gần nhau hơn và nâng cao nhận thức về ngành ẩm thực, bao gồm các nhà hàng, quán bar và thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Flavors Việt Nam cũng mong muốn được mang đến nhiều trải nghiệm hơn dành cho giới yêu thích ẩm thực.” - Ông Hảo Trần, CEO Vietcetera phát biểu.

Những tuyệt tác từ bartender này chắc chắn sẽ làm buổi tối một mình của bạn trở nên thú vị, hào hứng hơn rất nhiều.

Dễ dàng thấy được rằng, văn hoá cocktail mở ra một viễn cảnh đầy hứa hẹn cho thị trường quán Bar tại Việt Nam với sự bùng nổ về số lượng, chất lượng và hương vị. Nếu đến với Calmo - Tonic Bar & Kitchen (Phạm Viết Chánh - Tp.HCM), hãy thử điểm sáng từ menu của quán - Ly Georgia Peach Martini với hương vị đào, dâu rừng, đi kèm là một thanh Kitkat ngọt ngào. Hoặc nếu đặt chân ghé đến với Labar, bạn đừng quên thử như “Hoa Nep” mang theo hương rượu nếp, hay món “Cóc” chua chua dễ uống. Và bạn cũng có thể yêu cầu bartender pha theo ý muốn của mình với những nguyên liệu mang đậm tính Á Đông. Còn ở Hà Nội, bạn sẽ tìm thấy thực đơn “signature" của Bee’Znees với những cái tên đầy tò mò như Jack, Queen, King, Ace và Joker,...Những tuyệt tác từ bartender này chắc chắn sẽ làm buổi tối một mình của bạn trở nên thú vị, hào hứng hơn rất nhiều.

Để biết thêm thông tin thú vị của các quán bar, độc giả quan tâm có thể truy cập bản đồ đặc biệt tại trang web của Vietcetera.

Các địa điểm đã góp mặt trong Tuần lễ quán Bar 2022:

Hồ Chí Minh

Calmo - Tonic Bar Tân Cảng

CLIMB - Hidden Cocktails Bar

CTY Kitchen & Bar

DOT Bar

Dram Bar

Firkin Bar

Labar

Layla - Eatery & Bar

Madam Kew

Ministry of Men

Nhaunhau

Racha Room - D1

Racha Room - D2

Snuffbox Speakeasy

STIR - Modern Classic Cocktails

Summer Experiment

The Iron Bank - Cocktail Vault

The Long @ Time Square

Hà Nội

Eleven Cocktail Universe

21GAM

Angelina Cocktail Bar, Whisky Lounge & Restaurant

Attic Cocktail & Wine Lab

Bee'Znees 1920s

Cool Cats Jazz Club

Doozy

Gallery Bespoke Cocktail Bar (by Jigger)

Nê Cocktail Bar

Nê Boongke

The Alchemist Cocktail Bar

The Blacksheep Cocktail Theatre

The Terminal - Central cocktail bar

Zodiac - Mixology and Wine

Về Flavors Việt Nam

“Flavors Việt Nam 2022” là sự kiện thường niên lần thứ 3 do Vietcetera và Mastercard tổ chức, bao gồm các hoạt động ẩm thực đa dạng được diễn ra từ tháng 1 đến tháng 4 tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chương trình ra đời với mong muốn thúc đẩy ngành F&B địa phương, đồng thời khuyến khích các chuyên gia trong ngành lẫn người tiêu dùng khám phá trải nghiệm thanh toán từ Mastercard. Hội thảo Ẩm thực & Đồ uống Việt Nam, Lễ trao giải Nhà hàng & Quán Bar Việt Nam, Tuần lễ Nhà hàng và Quán Bar, và Thử thách Đầu bếp Tiềm năng sẽ diễn ra vào quý đầu tiên của năm 2022. Trong thời gian diễn ra Tuần lễ Nhà hàng và Tuần lễ Quán Bar, khách tham dự sử dụng thẻ Mastercard sẽ được tận hưởng ưu đãi độc quyền - giảm 15% tại các nhà hàng trong khuôn khổ chương trình.

Để biết thêm thông tin về chương trình, xin nhấn vào đây.

Về Vietcetera, vietcetera.com

Vietcetera là công ty truyền thông số đầu tiên tại Việt Nam có nền tảng phát hành các nội dung song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh). Vietcetera là cổng thông tin dành cho nhiều nhóm độc giả khác nhau, tầng lớp trung lưu và “dân văn phòng” tại Việt Nam, các độc giả quốc tế mảng thương mại, người Việt ở nước ngoài và khách du lịch đến Việt Nam. Doanh nghiệp truyền thông số này được thành lập vào năm 2016 bởi nhà sáng lập và chủ tịch Guy Trương cùng nhà đồng sáng lập và CEO Hảo Trần.