[Online & Offline] CMO Private Event: “Hyper-Personalization in Marketing & the New Digital World of Cloud 3.0” ngày 17/5/2022

Sự kiện được tổ chức bởi Gimasys & Salesforce, dành riêng cho các CMO/Marketing Leader doanh nghiệp Vừa, Lớn, Tập đoàn đa quốc gia tham dự để nghiên cứu và ứng dụng xu hướng siêu cá nhân hoá (hyper-personalization) trong hoạt động marketing.

Đại dịch đã và đang thay đổi hoàn toàn cách các doanh nghiệp vận hành, đặc biệt tác động to lớn đến cách thức tiếp cận người tiêu dùng. Việc tạo các chiến dịch cá nhân hóa theo cá tính hay phân khúc đã lỗi thời và không còn đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng cần doanh nghiệp thấu hiểu nhu cầu của mình và có những giải pháp thích ứng nhanh chóng, phù hợp.

Đã đến lúc các doanh nghiệp cần nghiêm túc nghiên cứu về siêu cá nhân hoá (hyper-personalization) để thu hút khách hàng một cách ý nghĩa và mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn, tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến hiệu quả kinh doanh.

CMO Private Event: Hyper Personalization in Marketing & the New Digital World of Cloud 3.0 giúp người tham dự hiểu về siêu cá nhân hoá, tầm quan trọng của dữ liệu trong việc thay đổi trải nghiệm khách hàng và phương thức áp dụng cho doanh nghiệp.

ĐIỂM NHẤN TRONG CHƯƠNG TRÌNH:

  • Cập nhật xu hướng marketing mới nhất - Hyper-personalization cho các CMO/ Marketing Leader từ các chuyên gia

  • Cách thức để doanh nghiệp kết nối cảm xúc và đổi mới trải nghiệm khách hàng theo hướng siêu cá nhân hoá bằng Salesforce Marketing Cloud - Nền tảng Marketing số 1 cho doanh nghiệp

  • Chia sẻ từ khách mời ACFC Vietnam - Nhà phân phối và quản lý các thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu Việt Nam - về chiến lược đổi mới trải nghiệm khách hàng theo hướng siêu cá nhân hoá khi tối ưu sử dụng dữ liệu

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

  • Hình thức: Offline (thư mời được gửi riêng cho khách hàng), Online (xác nhận đăng ký cho 30 khách hàng phù hợp)

  • Thời gian: Thứ Ba, ngày 17/5/2022, từ 9h-11h, tại Q1, TP. HCM (offline - địa điểm được ghi trong thư mời), & qua Zoom (link tham dự được gửi khi xác nhận đăng ký phù hợp)

  • Đọc thêm & Đăng ký tham dự tại: https://bit.ly/3FjuupX

(Chương trình giới hạn số lượng người tham dự, cho cả offline và online)

Theo dõi về thông tin sự kiện tại FANPAGE.