Chính thức mở đơn đăng ký Marketing Camp 2022

Marketing Camp 2022: Absorbing chính thức mở đơn đăng ký. Đây là sự kiện offline thuộc chuỗi hoạt động của Trại hè chuyên môn Marketing Hive 2022, do CLB Marketing Học viện Ngoại giao tổ chức. Marketing Camp là nơi các bạn sinh viên chưa có nhiều cơ hội trong việc tiếp cận ngành Marketing tìm được những người đồng đội để cùng nhau học hỏi, trải nghiệm và tranh tài trong môi trường thực chiến.

Các hoạt động nổi bật tại Marketing Camp 2022:

(1) Chuỗi 03 buổi Workshop Training chuyên sâu về Marketing giúp các trại sinh chuẩn bị hành trang tri thức đầy đủ nhất về Marketing

(2) Trải nghiệm 02 ngày 01 đêm tại Marketers’ House: bên cạnh hoạt động nghiệm thu kết quả quá trình thực chiến cùng team, các trại sinh còn được tham gia vào hoạt động

Teambuilding và Networking Night tạo cơ hội kết nối, học hỏi từ các “tiền bối” trong ngành

Không chỉ vậy, các bạn trại sinh còn được hưởng những quyền lợi vô cùng đặc biệt từ Ban tổ chức Marketing Hive 2022

Với nhiều năm tổ chức thành công và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng các Marketers trẻ, Marketing Camp 2022 hứa hẹn sẽ đem đến những kiến thức chuyên sâu cùng nhiều trải nghiệm thực tế thú vị, trở thành “cầu nối” đam mê và truyền cảm hứng cho những người trẻ nhiệt huyết theo đuổi Marketing.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Link đăng ký tham gia Marketing Camp: https://bit.ly/MarCamp22

Thời hạn đăng ký: 7/05/2022 - 15/05/2022

Những thông tin mới nhất về sự kiện sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác tại Fanpage Marketing Hive (https://www.facebook.com/marketinghive.dm) và website của chương trình (http://www.marketinghive.live).

Về Marketing Hive

Marketing Hive - Trại hè chuyên môn Marketing thường niên được tổ chức bởi DAV Marketers - CLB Marketing Học viện Ngoại giao. Được hình thành với sứ mệnh lan tỏa niềm yêu thích Marketing đến cộng đồng sinh viên Học viện Ngoại Giao, trại hè Marketing Hive mang tới 3 giá trị: Khóa học - Trải nghiệm - Cuộc thi, nhằm hỗ trợ phát triển tư duy cốt lõi cũng như bồi dưỡng những kiến thức cần thiết về Marketing. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được tham gia trải nghiệm thực tế, thực chiến giải quyết vấn đề của doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing và kết nối với các anh chị có kinh nghiệm trong nghề cũng như các bạn trẻ có cùng niềm đam mê.