Mở đơn đăng ký Final Night - Khoảnh khắc toả sáng bản thân cùng X-Leader 2022

Sau hành trình đầy gian nan, vất vả của các thí sinh, con đường chinh phục đỉnh cao trong thời đại “Chuyển đổi số” cũng đã đến hồi kết. Đêm Gala của X-Leader 2022 chính là thời điểm mà các thí sinh được thể hiện bản thân một cách toàn diện, là cột mốc đánh dấu thành tựu sau những cố gắng mà các bạn đã thực hiện trong quãng thời gian vừa qua.

Đêm Gala hứa hẹn sẽ cực kỳ đặc sắc với những phần sau đây:

Hoà mình trong không khí đầy kịch tính với những màn tranh luận của top 5

Đến với Final Night sắp tới, cuộc tranh đấu giữa top 5 sẽ rất quyết liệt, các bạn sẽ sử dụng những kiến thức, kỹ năng đang sở hữu để thể hiện hết mình. Vị trí quán quân sẽ thuộc về ai sẽ được tiết lộ trong đêm Gala. Chính vì vậy, khi đăng ký tham dự buổi Gala Night, các bạn sẽ có cơ hội chứng kiến những cuộc tranh luận giữa các thí sinh và giữa thí sinh với ban giám khảo, nhờ đó mà tích luỹ cho mình thêm nhiều kiến thức hơn trong lĩnh vực “Chuyển đổi số”.

Thêm nữa, format vòng 3 của cuộc thi cũng rất lạ và ấn tượng. Thể lệ bài thi các thí sinh phải thử thách trong đêm Chung kết như sau:

“Cửa ải” đầu tiên: Consult with executives

5 thí sinh xuất sắc đến từ 5 đội thi sẽ lần lượt hoá thân thành Manager giải quyết và đưa ra hướng xử lý cho các vấn đề mà các Executive hoặc nhân viên cấp dưới của mình gặp phải. Tình huống được đưa ra dựa trên các vấn đề thực tế tại doanh nghiệp, các thông tin cụ thể có liên quan đến tình huống như số liệu, tình hình chung doanh nghiệp, vấn đề các phòng ban… sẽ được cung cấp cho thí sinh làm cơ sở xử lý tình huống, đưa ra lập luận và phản biện với các nhân viên của mình.

Các thí sinh được cho cùng 1 tình huống và được sắp xếp, bố trí sao cho thí sinh tiếp theo không thể theo dõi phần trình bày của thí sinh trước (trường hợp thí sinh đã hoàn thành xong phần thi của mình, được quyền ở lại theo dõi các phần trình bày sau đó). Thứ tự trình bày do BTC chia ngẫu nhiên.

Trong tình huống, người đóng vai Executive hoặc nhân viên các phòng ban sẽ khéo léo đặt vấn đề và phản biện sao cho các thí sinh bộc lộ được khả năng của mình, đưa ra những lời giải thích, lý luận sao cho chặt chẽ và thuyết phục nhất.

“Cửa ải” thứ hai: Case interview

3 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng thi đầu tiên của đêm Chung kết sẽ giải một case study được trình bày dưới dạng video, sau đó trả lời phản biện từ BGK và khán giả.

Cụ thể, khán giả sẽ lắng nghe phần trình bày của thí sinh, sau đó đặt câu hỏi ngay tại chỗ với vai trò là nhân viên của các phòng ban thuộc doanh nghiệp có trong đề bài qua nền tảng Slido. Khán giả sẽ được hướng dẫn cú pháp đặt câu hỏi, thí sinh sẽ phải phản biện và thuyết phục BGK cùng khán giả về câu trả lời của mình.

Dữ liệu của case study sẽ được phát cho thí sinh kết hợp chiếu video case study trên màn ảnh.

Cơ hội gặp gỡ những vị chuyên gia đầy kinh nghiệm

Không chỉ có những bạn thí sinh đầy kiến thức và kỹ năng, đêm Chung kết X-Leader còn có những vị giám khảo là những chuyên gia trong lĩnh vực “Chuyển đổi số”. Thông qua những màn trình bày và nhận xét của ban giám khảo dành cho thí sinh, hàng loạt những nguồn kiến thức mới mẻ sẽ được truyền đạt đến cho tất cả mọi người.

Mở rộng networking trong lĩnh vực “Chuyển đổi số”

Tham gia Gala Night, các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc, trò chuyện với những bạn/anh/chị có nhiều kiến thức chuyên môn trong ngành, vì đây chính là nơi tụ hội những bạn yêu thích, đam mê kinh tế nói chung và những bạn giàu kinh nghiệm nói riêng. Mở rộng networking chính là mở rộng cơ hội, biết đâu rằng sau đêm chung kết, các bạn sẽ có thêm một người bạn đồng hành trên con đường phía trước.

Thông tin chi tiết đêm Chung kết như sau:

Địa điểm: Khách sạn 5 sao Equatorial - 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

Thời gian: 16h - 21h, Chủ nhật, ngày 22/5/2022

Giá vé:

 • Một vé: 15.000 VNĐ
 • Combo 2 vé: 20.000 VND
 • Tuy nhiên đi kèm với rất rất nhiều phần quà như sau:
  • 1 vé đơn sẽ được nhận 1 bịch bánh + 1 lon Mr. Brown
  • 2 vé combo sẽ được nhận 2 lon Mr. Brown + 1 voucher gym

Thông tin thanh toán:

 • Momo: 0909450103 - Đặng Bình Phương
 • Techcombank: 19038181898011 - Đặng Bình Phương
 • Nội dung: [HỌ VÀ TÊN]_[GALA NIGHT].

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự đêm Chung kết tại link: https://rebrand.ly/galanight_xleader2022

Lưu ý:

 • Các bạn đăng ký mua vé online có thể đến bàn trực của Cuộc thi X-Leader 2022 tại các trường đại học, đưa minh chứng đã mua vé để có thể nhận được những phần quà tri ân từ BTC
 • Các bạn sinh viên không thể di chuyển đến bàn trực nhận quà sẽ được nhận quà trực tiếp từ BTC tại đêm Chung kết
 • Danh sách các trường đại học có bàn trực Cuộc thi X-Leader 2022
  • Đại học Ngoại thương - Cơ sở II: số 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh
  • Đại học Kinh tế - Luật: số 669 QL1A, khu phố 3, quận Thủ Đức, thành phố Thủ Đức
  • Đại học Ngân hàng: số 56 đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Thủ Đức

Cuộc thi X-LEADER 2022 hân hạnh được tại trợ bởi:

Nhà tài trợ kim cương:

 • One Mount Group
 • Boston Consulting Group
 • Universal Robina Corporation
 • Sun Life

Nhà bảo trợ nội dung độc quyền

 • Base Enterprise

Cùng với sự đồng hành của những nhà tài trợ khác.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ