Sự kiện BrandME: Thương hiệu Cá nhân cho Sếp SME & Startup

Founder của Amazon, Jeff Bezos đã nói:

"Thương hiệu cá nhân của bạn là những gì mọi người nói về bạn khi bạn không ở trong phòng." - Lời giải thích hoàn hảo về mục đích phát triển thương hiệu cá nhân.

Đa phần chủ doanh nghiệp đều nghĩ rằng: Nỗ lực xây dựng thương hiệu cá nhân như một sự lãng phí thời gian khủng khiếp, thậm chí nhiều đồng chí doanh nhân còn cho rằng sẽ khiến cho họ chệch hướng trong việc quản lý hoạt động kinh doanh cốt lõi ủa mình.

Theo Tình Nguyễn, Co-Founder của LadiPage thì:

Thương hiệu cá nhân là trọng tâm của tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp. Với tư cách là một chủ doanh nghiệp, một nhà sáng lập công ty khởi nghiệp nào đó, bạn nên biết rằng hoạt động kinh doanh không chỉ đơn giản là dựa trên sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, mà bởi tính cách, sự chính trực và các mối quan hệ cá nhân mà bạn xây dựng với những người khác. Hãy nhớ mọi người không mua từ doanh nghiệp, họ mua từ những người mà họ thích.

Mọi người không chỉ mua những thứ cho nhu cầu và mong muốn của họ. Họ mua những sản phẩm khiến họ cảm thấy hài lòng về việc mua hàng của họ. Thương hiệu cá nhân không bao giờ tách rời khỏi hoạt động kinh doanh cốt lõi của một công ty, nó là một phần của sự thành công.

Chủ một doanh nghiệp thể hiện tốt bản thân mình với người tiêu dùng thì cơ hội thu hút được khách hàng trung thành càng cao.

Nếu sản phẩm và dịch vụ của bạn là "cái gì" của doanh nghiệp thì thương hiệu cá nhân sẽ là "lý do". Mọi người muốn có lý do để mua; một lý do là chất lượng tương tác giữa cá nhân đứng sau doanh nghiệp và những người chọn mua sản phẩm của họ.

Thương hiệu cá nhân mang đến cho công ty một linh hồn và nếu linh hồn này được truyền đạt một cách rõ ràng, công ty của bạn chắc chắn sẽ tăng trưởng bền vững.

Theo Blogger Nguyễn Ngọc Long:

Một thương hiệu dù nhỏ hay to sẽ được hình thành theo cách tự nhiên trong tâm trí của độc giả, khán giả hay khách hàng khi nó xuất hiện liên tục, liên tục và phải ít nhất 20 lần. Tất cả những lần xuất hiện đó, dù là bằng phương tiện nào, hình thức nào thì đều phải nhất quán và có mục tiêu rõ ràng.

Vậy...

 • Làm sao để quảng bá công ty doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ mà không phải đổ tiền cho truyền thông quảng cáo?
 • Làm sao để gia tăng cơ hội tiếp cận Quỹ đầu tư hoặc các nhà đầu tư cá nhân một cách dễ dàng?
 • Làm sao để tìm kiếm, thuyết phục người đồng sáng lập dựa trên giá trị mà bạn theo đuổi?
 • Làm sao để thu hút nhân tài, người giỏi gia nhập vào team?
 • Làm sao để bắt đầu start-up và điều hành doanh nghiệp nhỏ không còn là một “hành trình cô đơn” và đau khổ?
 • Làm sao để sở hữu hàng chục nghìn khách hàng tiềm năng chỉ với những việc mà doanh nghiệp bạn đã và đang thực hiện hàng ngày?

Bạn có nhận ra câu trả lời cho tất cả các câu hỏi trên chính là những mối quan hệ chất lượng? Và đó là hệ quả của việc tận dụng tài nguyên sẵn có để xây dựng Thương hiệu Cá nhân cho sếp. Đặc biệt phù hợp với CEO công ty khởi nghiệp startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Có 3 keywords mà buổi offline tập trung vào, đó là Gia tăng quan hệ, Hiệu quảChi phí thấp. Chúng tôi, là những người đã bắt đầu hành trình xây dựng Thương hiệu Cá nhân từ 5 - 10 - 15 năm trước; từ khi chưa có một khái niệm rõ ràng và đúng đắn về Thương hiệu Cá nhân. Và hôm nay, chúng tôi ngồi đây để “rút ruột rút gan” chia sẻ lại những chiêm nghiệm của bản thân về hành trình đầy cảm hứng này. Với mong muốn vạch ra cho tất cả lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ, start-up một con đường đúng đắn trong việc tận dụng tài nguyên sẵn có để làm Thương hiệu Cá nhân, xây dựng những mối quan hệ chất lượng mà không phát sinh chi phí.

👉 ĐĂNG KÝ NGAY: http://ldp.to/brandme

📌 Diễn giả khách mời:

 • Anh Tình Nguyễn (Dành cho Startup & SaaS)
 • Anh Vũ Minh Trà (Dành cho SME ngành Thương mại điện tử)
 • Anh Phùng Thái Học (Dành cho Freelancer, SME)
 • Anh Đại Hoàng (Dành cho Agency Company)
 • Anh Lê Quỳnh Sơn (Dành cho Startup)

📌 Điều phối chương trình: Anh Nguyễn Ngọc Long - Nhà sáng lập, Truyền thông Trăng Đen

✨ Chi tiết sự kiện:

 • Hình thức tổ chức: Offline
 • Thời gian: 28/06/2022 (14h00 - 17h30)
 • Địa điểm: Star Galaxy, 87 P. Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

🔔 Lưu ý: Đây là chương trình giới hạn số lượng khách mời. Sau khi đăng ký, BTC sẽ gửi đến bạn email xác nhận tham dự.