Workshop: Giải pháp gia tăng khách hàng tiềm năng với Email Marketing

Sau khi trải qua thời kỳ trì trệ vì Covid-19, hành vi người dùng đang ngày càng thay đổi, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận và tăng trưởng khách hàng tiềm năng. Hầu hết các doanh nghiệp đều đang phải đối mặt với các vấn đề như:

  • Không khai thác, tiếp cận được những "điểm chạm" trong hành trình mua hàng của người dùng

  • Không có phần mềm quản trị lưu trữ thông tin và chăm sóc khách hàng

  • Hoạt động Sales & Marketing tách biệt không được triển khai đồng bộ dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi thấp, doanh thu không tăng

  • Thiếu hệ thống đo lường, theo dõi và báo cáo kịp thời

Doanh nghiệp cần một giải pháp mới hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy tình hình kinh doanh. Trong đó, Email Marketing hiện đang là một trong những kênh tiếp thị quan trọng và được quan tâm nhiều nhất.

Theo Hubspot

  • Email Marketing là kênh tiếp thị có hiệu quả cao nhất với hơn 4 tỷ người dùng trên toàn thế giới

  • Hơn 64% doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng Email để tiếp cận khách hàng mục tiêu

  • Có đến 78% các nhà tiếp thị cho rằng Email Marketing là công cụ giúp doanh nghiệp tăng trưởng hiệu quả

Tuy nhiên, việc áp dụng Email Marketing vào chiến lược tiếp thị tổng thể mới chính là nỗi trăn trở của không ít chủ doanh nghiệp khi còn nhiều hạn chế về nguồn lực và công nghệ.

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên để tăng trưởng hiệu quả trong thời đại số, buổi Workshop "Giải pháp Gia tăng khách hàng tiềm năng với Email Marketing" được tổ chức bởi Hội truyền thông số phía Nam (VDCA) cùng Navee đồng hành thực hiện, nhằm chia sẻ về giải pháp tiếp thị hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và phát triển bền vững trong năm 2022.

Buổi Workshop sẽ xoay quanh những nội dung chính gồm:

1. Thực trạng và các vấn đề chung doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng

2. Giải pháp Gia tăng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

3. Case Study - Phân tích & Đánh giá

4. Q&A

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfrDuJphl5lEL4i9JdlAs8GZQlrUV2Du4wZu9mv37X-9kNYEw/viewform

Chương trình có sự tham gia của Ông Võ Thanh Mỹ - Founder/CEO Công ty cổ phần NAVEE, Chủ tịch Hội truyền thông số Phía Nam (VDCA) với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong công tác tư vấn và triển khai Marketing cho các doanh nghiệp thuộc đa lĩnh vực như: Mắt Bão, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), Microsoft, Hoàng Gia Pearl, Ngân hàng quốc tế VIB, Radix, Verisign, Mi2, Expertis, Land Rovers,…

Buổi Workshop được thiết kế dành riêng cho các chủ doanh nghiệp, CEO, CMO, Sales & Marketing Leader/Manager đang tìm kiếm giải pháp giúp phát triển thương hiệu và tăng trưởng khách hàng tiềm năng hiệu quả. Đăng ký tham gia ngay để cùng tìm ra giải pháp giúp bạn phát triển kinh doanh bền vững trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Thông tin buổi Workshop:

  • Thời gian: 9:00 Thứ 6, ngày 24/06/2022

  • Địa điểm: 1bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Đặc biệt, khi đăng ký và tham gia đến cuối chương trình, bạn sẽ nhận được Miễn phí 30 ngày trải nghiệm hệ thống email marketing và miễn phí tư vấn setup hệ thống email marketing từ Navee.

Cùng đăng ký tham gia để chia sẻ và nhận được thông tin về các giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp bạn nhé!