Chương trình “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” đạt Chứng nhận Kỷ lục Việt Nam

Sáng ngày 6/1/2023, tại Ninh Bình, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã tổ chức sự kiện Tổng kết “Về nguồn yêu thương” và vinh dự nhận Chứng nhận Kỷ lục Việt Nam cho chương trình Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022”. Chương trình có sự tham gia của hơn 150 khách mời, gồm các vận động viên xuất sắc cùng đại diện Ban Lãnh đạo Cấp cao, các đối tác, nhân viên, tư vấn tài chính của Dai-ichi Life Việt Nam.

Tiếp nối thành công của mùa giải năm 2021, Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” đã phát động từ tháng 7/2022. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Kết nối Triệu Yêu thương – Hạnh phúc cho mọi người” nhân kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển của Dai-ichi Life Việt Nam (2007-2022).

Với chủ đề “Về nguồn yêu thương”, buổi lễ đã tổng kết những thành tích và trao giải cho các vận động viên xuất sắc nhất, qua đó tôn vinh những nỗ lực rèn luyện sức khoẻ và lan toả giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

Như tên gọi, “Về nguồn yêu thương” hội tụ 5 yếu tố của triết lý Ngũ Đại Nhật Bản: Đất, Nước, Lửa, Gió, Vô – khởi nguồn cho sự sống của vạn vật, tạo nên sự hài hoà, phát triển và vươn đến hoàn thiện trong mỗi người. Đây cũng chính là 5 chặng đường của Giải mà mỗi thành viên vừa trải qua với nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Đặc biệt, “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” đã phá kỷ lục của chính mình và được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao Chứng nhận Kỷ lục mới – “Chương trình hoạt động thể dục thể thao trực tuyến vì cộng đồng có quãng đường dài nhất Việt Nam”8.567.551 km, gấp 4 lần so với thành tích Giải được tổ chức lần đầu trong năm 2021.

Tại buổi lễ, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát động chương trình chào mừng phục vụ trên 5 triệu khách hàng trong năm 2023, hướng đến tăng trưởng xanh và bền vững, tiếp tục giữ vững vị thế tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những mục tiêu quan trọng trên hành trình cam kết “Gắn bó dài lâu” cùng đất nước và người dân Việt Nam nhằm mang đến những giải pháp tài chính, chăm sóc sức khoẻ đảm bảo cuộc sống bình an, hạnh phúc cho mỗi người, mỗi nhà.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát động trồng cây mùa xuân, trồng 1.600 cây tại Vườn Quốc gia Cúc Phương góp phần bảo vệ môi trường và phủ xanh Trái Đất, hướng đến kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Dai-ichi Life Việt Nam (18/1/2007 – 18/1/2023).

Ông Trần Đình Quân, Chủ Tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, phát biểu tại sự kiện: “Chúng tôi thật sự xúc động và tự hào khi ‘Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022’ đã về đích thành công ngoài mong đợi và vinh dự được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao Chứng nhận Kỷ lục mới với thành tích quãng đường chạy dài nhất tại Việt Nam trong năm 2022. Hành trình 7 tháng vừa qua có thể nói là khoảng thời gian chuyển mình cho mỗi cá nhân để sống vui, sống khoẻ hơn, cho mỗi tập thể cùng hoà mình vào sự phát triển cộng đồng bền vững”.

“Chúng tôi hy vọng ‘Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương’ sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thành viên trong những mùa giải sau và lan toả thông điệp tích cực ‘Khoẻ để kết nối, khoẻ để yêu thương’ để mỗi người, mỗi gia đình ngày thêm khoẻ mạnh, yêu thương, hạnh phúc và thành công hơn nữa trên hành trình cuộc sống của mình”, ông Quân chia sẻ thêm.

Tổng kết lại, sau hơn 7 tháng phát động (7/5/2022 – 20/12/2022), Giải đã thu hút sự hưởng ứng của 24.475 vận động viên trên khắp mọi miền đất nước, hoàn thành hơn 8,5 triệu km, gây quỹ thành công với 5 tỷ đồng.

Toàn bộ số tiền đóng góp đã, đang và sẽ tiếp tục được Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của công ty triển khai các hoạt động hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức trẻ em đến trường, trao tặng máy lọc nước uống sạch đến các trường học vùng nông thôn, trao tặng quà dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em, trồng cây góp phần bảo vệ môi trường...

Để biết thêm thông tin về “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022”, vui lòng truy cập: