Cuộc thi Vietnam Young Lions 2023 trở lại với chủ đề “Viva Creativity!”

Cuộc thi Vietnam Young Lions 2023 đã trở lại với chủ đề “Viva Creativity!” cùng sứ mệnh tôn vinh những giá trị sáng tạo của một hành trình không ngừng nghỉ.

Cuộc thi được mong chờ nhất ngành Marketing & Communication

Vietnam Young Lions là một trong những cuộc thi lớn nhất ngành Marketing & Communication nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng trẻ dưới 30 tuổi, mang sứ mệnh đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại 2 đấu trường quốc tế là Young Lions (Cannes Lions) và Young Spikes (Spikes Asia). AIM Academy – đơn vị tổ chức Vietnam Young Lions – là đại diện chính thức của Cannes Lions và Spikes Asia tại Việt Nam.

Cuộc thi năm nay gồm 3 hạng mục: Marketers, Digital, Film & Integrated, cùng 2 bảng đấu Student và Industry Practitioner.

Chủ đề đặc biệt: Viva creativity!

6 năm chở theo giấc mơ của cả một hành trình khai phá tài năng sư tử trẻ, người tham dự Vietnam Young Lions đã đến để “thử mình với lửa” và không ngại dấn thân nơi xứ người. Đã có những giai đoạn khó khăn nhưng họ vẫn không ngừng lăn xả, cống hiến giá trị và cùng nhau để lại những “di sản” sáng tạo. Đã đến lúc Vietnam Young Lions tôn vinh những giá trị của một hành trình không ngừng nghỉ – nơi ghi dấu những khoảnh khắc mà sáng tạo đã để lại trên thế giới này!

Lần đầu tiên tại Vietnam Young Lions

1. Comments from juries

Thay vì chỉ nhận được kết quả cuối cùng, tất cả các thí sinh đến với Vietnam Young Lions năm nay sẽ nhận được nhận xét và góp ý từ ban giám khảo đối với bài làm của mình để các Sư Tử trẻ tiếp tục phát triển và nâng cấp bản thân.

2. Future Lions

Đây là sự ghi nhận dành cho những đội xuất sắc có thứ hạng từ 31 đến 90 (bên cạnh 30 đội Finalists bước vào chung kết). Ban tổ chức cho rằng bất kỳ ai quyết định đến cuộc thi để “thử lửa” cũng đều xứng đáng được ghi nhận bởi niềm đam mê mãnh liệt dành cho sáng tạo và cả sự can đảm dám bước ra khỏi giới hạn của bản thân. Giải thưởng này cũng là động lực để các Sư Tử trẻ tiếp tục bước đi và tỏa sáng trên hành trình sáng tạo của riêng mình!

3. Networking Night

Đây là sự kiện để các Sư Tử mở rộng kết nối. Không chỉ có thêm kiến thức chuyên môn từ quá trình thi đấu, các bạn trẻ đến với Vietnam Young Lions 2023 còn có cơ hội mở rộng vòng tròn quan hệ chất lượng của mình – những người sẽ đóng vai trò quan trọng trên con đường sự nghiệp của bạn.

4. Creative Camp

Sự kiện đặc biệt dành cho 30 đội Finalists trước thềm chung kết Grand Finale, họ sẽ được huấn luyện từ các chuyên gia nổi tiếng trong ngành và được cố vấn đặc biệt bởi các giám khảo của vòng Prelim Round.

Các mốc thời gian quan trọng

  • Thời hạn mở đăng ký: Từ 19/12/2022 đến 20/03/2023 (ưu đãi Super Early Bird từ 19/12/2022 đến 16/01/2023)
  • Ngày ra đề – Brief day (online): 25/03/2023
  • Hạn chót nộp bài dự thi: 26/03/2023 và 27/03/2023
  • Creative Camp: 22/04/2023
  • Chung kết – Grand Finale: 23/04/2023

Cổng đăng ký đã mở tại website Vietnam Young Lions, hãy là những người đầu tiên ghi danh trên đấu trường sáng tạo nóng nhất năm nay!