Mời tham dự VSMCamp & CSMOSummit 2023: Bàn về “cộng sự thông minh” AI giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu

Đại hội Sales và Marketing toàn quốc (VSMCamp) và Hội nghị Cấp cao các Giám đốc Sales và Marketing (CSMOSummit) mùa thứ 7 sẽ diễn ra vào hai ngày 24-25/11/2023, tại trường Đại học Văn Lang (TP.HCM). Với chủ đề “SmartX – Chiến lược tăng trưởng doanh thu thông minh”, VSMCamp & CSMOSummit 2023 bàn về chiến lược, ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các giải pháp đòn bẩy thông minh trong kinh doanh.

Trong kỷ nguyên của ChatGPT và các mô hình ngôn ngữ lớn thuộc hệ thống trí tuệ nhân tạo, cùng với các công cụ sáng tạo hình ảnh bằng AI, khả năng sáng tạo ra các sản phẩm truyền thông hầu như không giới hạn, và mở ra những tiềm năng mới trong lĩnh vực Sales và Marketing.

Do đó, lợi thế sẽ thuộc về các doanh nghiệp biết sử dụng trí tuệ nhân tạo, ứng dụng cho Sales, Marketing và Truyền thông. Đó chính là một phần của cuộc đua gia tăng hiệu quả kinh doanh, tạo doanh thu bằng các giải pháp thông minh hơn. Bên cạnh đó là những tồn tại song song của các giải pháp thông minh khác, sử dụng hiệu quả các đòn bẩy từ bộ máy nhân sự, khách hàng và các stakeholders.

Các giải pháp thông minh mới như AI, mô hình ngôn ngữ lớn, và các chiến lược đòn bẩy cảm xúc để tăng trưởng doanh thu là những chủ đề chính mà VSMCamp & CSMOSummit 2023 hướng đến.

Hiện nay, các giải pháp và công cụ thông minh đã và đang tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp hay cá nhân trong ngành Sales và Marketing. VSMCamp & CSMOSummit 2023 được tổ chức nhằm mục tiêu đồng hành cùng những người hoạt động trong lĩnh vực Sales, Marketing và Truyền thông cũng như các chủ doanh nghiệp tự tin đón đầu xu thế AI cũng như ứng dụng chúng trong các chiến lược tăng trưởng doanh thu.

Người tham gia sẽ được tiếp cận lượng kiến thức lớn, các bài học thực chiến và phương pháp thực tiễn trong hai ngày hội nghị. Với chủ đề này, ban tổ chức kỳ vọng sẽ đem lại giá trị to lớn đối với toàn ngành Sales và Marketing.

VSMCamp & CSMO Summit là chương trình thường niên được Câu lạc bộ Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam và Công ty Le Bros tổ chức. Được sáng lập từ năm 2016, VSMCamp – Đại hội Sales & Marketing toàn quốc và CSMOSummit – Hội nghị Cấp cao các Giám đốc Sales & Marketing là sự kiện chuyên ngành 2-trong-1. Mỗi năm sự kiện thu hút hơn 1.500 người tham dự, từ các doanh nghiệp, agency và khối học thuật, đào tạo, tư vấn chiến lược.

Mỗi năm, sự kiện VSMCamp & CSMO Summit đều đưa ra những xu hướng mới, có ý nghĩa dẫn dắt và chi phối hoạt động chuyên ngành trong nhiều năm tiếp theo. Do đó, sự kiện đã trở thành nơi hội tụ của những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, những công nghệ Marketing và Truyền thông mới nhất, cũng như những người hành nghề chuyên nghiệp.

Năm nay, Đại hội Sales và Marketing toàn quốc VSMCamp sẽ diễn ra vào ngày 24/11/2023; và Hội nghị Cấp cao các Giám đốc Sales và Marketing CSMO Summit diễn ra ngày 25/11/2023.

Sự kiện xoay quanh 12 đề tài lớn, bao gồm:

 1. Trí tuệ nhân tạo (AI) thay đổi Marketing và Sales như thế nào?
 2. Khi con người và AI phối hợp nên kỷ nguyên sáng tạo mới
 3. Workshop: Ứng dụng Chat GPT và AI trong xây dựng nội dung
 4. Hấp thụ KOC: Bán hàng thông minh
 5. Văn hoá chăm sóc: Biến mọi nhân viên thành người bán hàng xuất sắc
 6. Nâng tầm doanh nghiệp bằng trải nghiệm khách hàng và dịch vụ xuất sắc
 7. Lôi kéo khách hàng làm truyền thông marketing
 8. Agility: Chiến lược tốc độ thích ứng
 9. Quản trị sự mong đợi của khách hàng
 10. B2B marketing trong kỷ nguyên AI
 11. Tăng tốc kết nối với khách hàng
 12. “Phục hồi và tái tạo” để tăng trưởng doanh nghiệp

Sự kiện quy tụ hơn 50 diễn giả, học giả, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Kinh doanh, Công nghệ vận hành hệ thống trong nước và quốc tế. Các diễn giả sẽ giúp người tham dự có được cái nhìn đa chiều về cách thế giới đã và đang ứng dụng giải pháp thông minh trong các chiến lược kinh doanh.

Ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch Le Bros, Phó Chủ tịch CSMO, Trưởng ban Tổ chức VSMCamp & CSMOSummit 2023 – phát biểu tại buổi họp báo ngày 6/9.

Tại buổi họp báo diễn ra vào ngày 6/9/2023, ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch Le Bros, Phó Chủ tịch CSMO, Trưởng ban Tổ chức VSMCamp & CSMOSummit 2023 – cho biết: “Sau thời gian gián đoạn vì COVID-19, Đại hội Sales và Marketing toàn quốc trở lại với TP.HCM, với một chủ đề mang tính xu hướng và đột phá, đó là ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các giải pháp thông minh trong kinh doanh. Tôi nghĩ, nó không chỉ hấp dẫn với người làm nghề, mà chắc chắn giới chủ và lãnh đạo doanh nghiệp cũng không thể không tham gia.

VSMCamp & CSMOSummit luôn là nơi tập hợp những kiến thức và kinh nghiệm cần làm chủ trong một giai đoạn dài, và lần này cũng thế. Chúng tôi mong rằng, VSMCamp & CSMOSummit không chỉ là cơ hội gặp gỡ và chia sẻ, mà là nơi đầy ắp kiến thức hữu dụng cho người làm nghề”.

VSMCamp & CSMOSummit 2023 đánh dấu sự hợp tác với Đại học Văn Lang ở tư cách đối tác chiến lược. Đại học Văn Lang là đơn vị có thế mạnh trong chuyển đổi số, từng tổ chức sự kiện về AI Blockchain đầu tiên tại Việt Nam. Việc hợp tác với CSMO để tổ chức VSMCamp & CSMOSummit 2023 một lần nữa tạo bước đệm cho sinh viên Văn Lang trong xu thế 5.0. Bên cạnh đó, Đại học Văn Lang cũng là một trong những ngôi trường chú trọng đào tạo ngành Quan hệ Công chúng tại Việt Nam. Do đó, các xu hướng được bàn tới trong sự kiện lần này có ý nghĩa quan trọng đối với sinh viên trước khi bước vào thị trường lao động.

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện, các diễn giả và đăng ký vé tham gia sự kiện đã được cập nhật tại website: https://vsmcamp.com/