Vietnam Web Summit 2023 quay trở lại với chủ đề “Human and Tech: Co-create the Future”

Sự kiện công nghệ Vietnam Web Summit 2023 đã chính thức quay trở lại, hứa hẹn mở ra một không gian công nghệ đầy mê hoặc, mang đến cho người tham dự những kiến thức mới mẻ, cùng sự kết nối giá trị giữa con người với công nghệ hiện đại và giữa những con người hiện đại với nhau. Để từ đó, cộng đồng công nghệ nói chung và IT Việt Nam nói riêng sẽ ngày càng phát triển và kiến tạo nên một nguồn sức mạnh to lớn.

Tại sao lại là “Human and Tech: Co-create the Future”?

Chúng ta đang ở một thời điểm mà thế giới luôn xoay chuyển không ngừng, công nghệ hiện đại liên tục ra đời và mang đến những sự bùng nổ không tưởng. Công nghệ không chỉ dừng lại ở vai trò hỗ trợ mà nó đang dần định hình tương lai của con người.

Chính vì vậy, con người và công nghệ phải là hai cá thể không thể nào tách rời. Sự kết hợp hài hòa giữa khả năng sáng tạo của con người và sức mạnh đột phá của công nghệ sẽ kiến tạo nên một bức tranh tương lai đầy triển vọng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không quên kết nối những tư duy hiện đại lại với nhau. Khi con người gắn kết thông qua công nghệ, chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác để tạo ra giải pháp tối ưu cho những thách thức phức tạp của thời đại.

Sự kiện không nên bỏ lỡ trong tháng 12 này

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi liệu điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của sự kiện lần này? Vậy thì hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật dưới đây:

  • Giá vé 0 đồng: Vietnam Web Summit 2023 mong muốn tất cả mọi người đều có cơ hội trải nghiệm và mang về cho mình những giá trị bổ ích.
  • Chủ đề hấp dẫn: Nếu bạn muốn chạm tay đến những xu hướng công nghệ mới nhất, Vietnam Web Summit 2023 chính là sự lựa chọn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng đến và lắng nghe những chủ đề hấp dẫn mà các diễn giả của chương trình mang lại.
  • Giao lưu diễn giả: Hơn 60 diễn giả xuất sắc đến từ những công ty công nghệ đầu ngành sẽ có mặt tại sự kiện lần này. Người tham dự sẽ không chỉ lắng nghe mà còn có thể trực tiếp đặt câu hỏi, tương tác và chia sẻ với họ những ý kiến của mình.
  • Kết nối và phát triển: Vietnam Web Summit 2023 là nơi bạn có thể tìm thấy những người đồng nghiệp, những mối quan hệ và cơ hội mới. Sự kiện sẽ mở ra một không gian dành riêng cho việc Networking để các tín đồ công nghệ, các doanh nghiệp và khách hàng có thể tìm thấy nhau.

Đến với Vietnam Web Summit 2023 – “Human & Tech: Co-create the future”, người tham dự không chỉ được lắng nghe những chủ đề hấp dẫn mà còn có thể tham gia thảo luận, giao lưu cùng hơn 60 diễn giả là chuyên gia đến từ các doanh nghiệp đầu ngành. Đây sẽ là một cơ hội thú vị mà không ai có thể bỏ lỡ. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến và hòa mình vào thế giới công nghệ của Vietnam Web Summit 2023?

Thông tin chi tiết về sự kiện

  • Hồ Chí Minh – 01/12/2023 – Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Hà Nội – 08/12/2023 – Vạn Hoa Thiên Sơn Plaza, 89 Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Đăng ký tham dự tại đây

Vietnam Web Summit 2023 được tổ chức bởi TopDev – Nền tảng tuyển dụng IT Việt Nam.