Gala Chung kết Brain Of Brand 2017: Light The Brand Fire

Cuộc đua khốc liệt Bộ não Thương hiệu Brain Of Brand đã đi đến chặng đường cuối cùng. Nhưng ngọn lửa đam mê của các Marketers tương lai của BOB lại bùng cháy hơn bao giờ hết. Những nỗ lực, đột phá, sáng tạo và sự chuyên nghiệp đang được thắp lên theo từng bước chân của Top 5 đội thi đang bước gần đến ngôi vị quán quân.

  • Thời gian: 18h00 ngày 18/12/2017
  • Địa điểm: Nhà văn hóa Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).
  • Đăng kí tham dự tại: http://bit.ly/galaBrainOfBrand

Chính thức phát động từ ngày 30/10 đến nay, sau gần 1 tháng diễn ra, Brain of Brand 2017 đã bước vào đường chạy nước rút cuối cùng. Vượt qua gần 150 đội thi với hơn 400 vận động viên đăng ký tham dự. Sau những vòng đối đầu căng thẳng, những giây phút nghẹt thở và gay cấn, chỉ còn 5 đội thi xuất sắc nhất có thể trụ lại trên đường đua để tranh tài cho danh hiệu cao quý và có thể bước lên bục vinh quang.

Nối tiếp không khí đầy cam go và kịch tính của vòng 1: Plan vừa qua, Brain Of Brand 2017 lại tiếp tục chặng đua cuối cùng của mình ở Vòng 2 – Execution cùng với Top 5 tài năng – 5 màu sắc khác nhau hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy gây gấn và khốc liệt.

Đến với đêm Gala Chung kết LIGHT THE BRAND FIRE, các bạn sẽ được gặp trực tiếp các giám khảo, cùng lắng nghe những nhận định, ý kiến của chuyên gia trong từng hạng mục các đội lựa chọn triển khai. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ yêu thích thương hiệu nói riêng và Marketing nói chung cùng tham gia giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm.

Đêm Gala chung kết BOB 2017 còn có sự góp mặt của giọng ca “Thật Bất Ngờ” TRÚC NHÂN.

Cùng danh sách bài hát trình diễn dài hơi đảm bảo các bạn sinh viên tham dự được “cháy” hết mình với chủ đề chương trình “Light the Brand fire”

Cơ hội được gặp "Giọng ca khủng" - Trúc Nhân bên cạnh giờ phút học hỏi từ phần thi của Top 05 đã vượt qua những nhận xét khắt khe của các anh chị Brand Manager/Marketing Manager khó tính.

Đăng kí ngay: http://bit.ly/galaBrainOfBrand

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập: