Premier Jobs

Chuyên mục Tuyển dụng - Việc làm cao cấp của Brands Vietnam, với hơn 40,000 thành viên và hơn 1,500,000 lượt truy cập mỗi tháng, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp.

  • Đăng tuyển dụng chuyên nghiệp, nhiều thông tin
  • Không giới hạn số vị trí tuyển dụng
  • Re-up, mở lại tin tuyển dụng nhanh chóng
  • Miễn phí trang giới thiệu công ty
  • Quản lý và gia hạn dễ dàng
  • Xuất hiện bên cạnh các nội dung liên quan
  • Xuất hóa đơn VAT

Bảng giá

Giá chưa bao gồm 10% VAT.

ƯU ĐÃI
Gói 1-tháng

6,000,000 vnđ

(6tr / tháng)

ƯU ĐÃI
Gói 3-tháng

15,000,000 vnđ

(5tr / tháng)

ƯU ĐÃI
Gói 6-tháng

24,000,000 vnđ

(4tr / tháng)

ƯU ĐÃI NHẤT
Gói 12-tháng

36,000,000 vnđ

(chỉ 3tr / tháng)

Câu hỏi thường gặp

Tin tuyển dụng cao cấp của tôi sẽ xuất hiện ở đâu?

Tin tuyển dụng cao cấp sẽ được hiển thị (1) trong chuyên mục Premier Jobs, bao gồm Trang chủ Premier Jobs, trang Công ty, trang Danh sách Tìm kiếm, (2) trang chủ Brands Vietnam, và (3) box "Việc làm liên quan" bên dưới mỗi bài viết. Tin tuyển dụng được sắp theo thứ tự thời gian mới nhất và có thể bị đẩy ra khỏi vùng hiển thị, nhưng vẫn xem được và tìm kiếm được.


Thông tin công ty sẽ được hiển thị như thế nào?

Mỗi công ty đăng ký Premier Jobs sẽ có một trang Hồ sơ, hiển thị tất cả các Vị trí Tuyển dụng đang mở và Giới thiệu sơ lược về Công ty. Thông tin được hiển thị bao gồm 1 cover banner, 6 hình ảnh nổi bật (về môi trường, đội ngũ, hoạt động...), đoạn giới thiệu không quá 500 chữ, địa chỉ văn phòng và thông tin liên hệ. Xem thử


Tôi có thể đăng ký dùng thử (free trial) không?

Có thể. Nếu bạn đang có sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Brands Vietnam hoặc Brand Camp trong 1 tháng qua, hãy liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng để được kích hoạt 1 tháng sử dụng Premier Jobs.


Tôi có thể xem tất cả hướng dẫn về Premier Jobs ở đâu?

Bạn có thể xem tất cả câu hỏi thường gặp về Premier Jobs trong Help Center. Hoặc bạn cũng có thể Chat với Tư vấn viên, hoặc gọi +84 3602 6800 để được hỗ trợ.

Vẫn còn câu hỏi?

Hợp đồng, hóa đơn, hướng dẫn sử dụng? Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn trước khi đăng ký cho doanh nghiệp của bạn.

Chat với Tư vấn
hoặc gọi +84 3602 6800 để được hỗ trợ.