Dentsu’s Techniques of Imagination

Tài liệu thuộc bản quyền của Dentsu Knowledge. Bạn sẽ được chuyển đến trang gốc của Dentsu Knowledge để tải về.

Dentsu’s Techniques of Imagination phù hợp với đối tượng độc giả là những người đã sở hữu sản phẩm/ dịch vụ hoặc đang cố gắng tạo ra sản phẩm/ dịch vụ mới, những người tự hỏi phải làm thế nào để giữ cho sản phẩm/ dịch vụ của mình luôn hấp dẫn người dùng.

Với sự hạn chế về tài nguyên thiên nhiên, cách duy nhất để người Nhật đối mặt với những tiêu chuẩn của thế giới chính là ý tưởng. Và ý tưởng cũng là “vũ khí" để bạn giải quyết các vấn đề.

Cần lưu ý rằng không tồn tại một cấu trúc, kỹ thuật hoặc phương pháp cụ thể nào để tạo ra ý tưởng. Và Nhật Bản hầu như không có bất kỳ khái niệm hay bài học nào để tạo ra ý tưởng. Đây là thách thức lớn để tác giả có thể viết nên quyển sách, nhưng cũng chính là lý do để ông ấy thực hiện: “Tôi chấp nhận nó như một thử thách để xem tôi có thể đi được bao xa trong hành trình tiếp nhận một kiến ​​thức chuyên môn phụ thuộc vào cá nhân và biến nó thành kiến ​​thức chung”.

Cuốn sách này không chỉ dành riêng cho những người làm việc trong các agency hoặc những người muốn tham gia vào ngành quảng cáo, vì quá trình suy nghĩ thực tế về một cái gì đó hoặc tạo ra một điều mới mẻ rõ ràng không chỉ giới hạn trong ngành quảng cáo.

Bạn cũng có thể tải và xem các tài liệu khác của Dentsu tại đây: https://www.dentsu.co.jp/en/knowledgeanddata/publications/