What’s Next In E-Commerce: 6 Trends Shaping the Future

Tài liệu thuộc bản quyền của FedEx. Bạn sẽ được chuyển đến trang gốc của FedEx để tải về.

Báo cáo cho biết người tiêu dùng đang mong đợi những đổi mới trong việc cá nhân hoá, shoppertainment, và những lựa chọn thanh toán đa dạng để nâng cao trải nghiệm mua sắm online, đồng thời giúp họ tìm được đúng sản phẩm mình tìm kiếm và mua sắm thuận tiện hơn.

Các sàn thương mại điện tử vốn dẫn đầu trong việc tạo nên những cơn sốt ‘săn sale’, và người tiêu dùng vẫn mong đợi nhiều lễ hội mua sắm hơn nữa. Nghiên cứu này cho thấy nhiều thông tin hữu ích để doanh nghiệp và các nhà bán lẻ có thể khai thác và xây dựng hệ thống khách hàng tốt hơn.

Theo nghiên cứu gần đây của FedEx, các doanh nghiệp và người tiêu dùng tại Việt Nam đứng đầu khu vực về mức độ lạc quan đối với sự phát triển của thương mại điện tử (TMĐT) trong tương lai.

Trích ghi chú về báo cáo:

The white paper has been developed based on desk research, telephone interviews with subject matter experts and quantitative online research with 3,300 SMEs and 6,000 consumers who make digital purchases across Australia, Hong Kong, India, Japan, Malaysia, Singapore, South Korea, Taiwan, Thailand, the Philippines, and Vietnam.

(Tạm dịch: Sách trắng đã được phát triển dựa trên nghiên cứu tại bàn, phỏng vấn qua điện thoại với các chuyên gia về chủ đề và nghiên cứu định lượng trực tuyến với 3,300 doanh nghiệp vừa và nhỏ và 6,000 người tiêu dùng mua hàng kỹ thuật số trên khắp Úc, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Philippines và Việt Nam.)

Xem thêm bài viết tóm tắt: FedEx: Việt Nam là quốc gia dẫn đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương về mức độ lạc quan đối với TMĐT