Marketer JSC
VietGuys JSC


Công ty Cổ phần Xích Việt


PROFILE

Giới thiệu


VietGuys - Mobile Marketing Solutions (Công ty Cổ phần Xích Việt) được thành lập từ tháng 06 năm 2007 bởi những Chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với ngành Tiếp thị và Quảng cáo trên nền tảng Di động. VietGuys tự hào là một trong những nhà cung cấp giải pháp thông minh và là thành viên đang trực thuộc tập đoàn Accrete Inc. -  Nhà cung cấp cổng dịch vụ SMS quốc tế hàng đầu tại Nhật Bản.

Được biết đến rộng rãi là nhà cung cấp dịch vụ gửi tin SMS Brandname hàng đầu Việt Nam trong suốt hơn 16 năm qua, VietGuys đang dần chuyển mình & có bước ngoặt mới trong việc kết hợp cùng đối tác công nghệ, điển hình là áp dụng và phân phối mô hình giải pháp công nghệ tiên tiến bởi đối tác chiến lược ByteTech J.S.C nhằm nâng cấp các dịch vụ gửi tin lên một chiến lược tiếp cận và chăm sóc khách hàng toàn diện mang tên Master Channel - How to Build and Warm. VietGuys tự hào đã đồng hành cùng hơn 5,000 nhãn hàng trong và ngoài nước như Pharmacity, Vietnam Airlines, Be Group, CGV, Grab, Shopee, Samsung, LG,…

Các giải pháp chủ đạo VietGuys mang đến, giúp rút ngắn khoảng cách giữa Doanh nghiệp với Khách hàng trong thời đại Chuyển đổi số hiện nay và nhận được nhiều sự tín nhiệm như Giải pháp (PangoCDP), Tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname), tin nhắn trên các ứng dụng tin nhắn tức thời như Viber Message, Zalo ZNS Template, Mobile Topup, Email Marketing, Cuộc gọi thương hiệu (Voice Brandname), Customized Solutions, OTPBox.

Liên hệ


Công ty Cổ phần Xích Việt
02873008027
Nam
Agency
Hồ Chí Minh
https://www.vietguys.biz/
https://www.linkedin.com/company/vietguys

Thông tin khác


Thành viên từ: 18/08/2023 (9 tháng)