Bangkok Airways "Nothing's gonna change my love for you" TVC Lưu

Bangkok Airways đã cùng với ad agency của mình là nudeJEH Thailand tạo ra một chiến dịch xây dựng hình ảnh thương hiệu mới với mục tiêu truyền thông nhắm đến thị trường Thái Lan cũng như du khách quốc tế. Sau khi phỏng vấn nội bộ với nhân viên và các khách hàng của mình, họ đã phát hiện ra rằng chất lượng dịch vụ tuyệt vời không chỉ đến từ nhiệm vụ công việc, mà còn đến từ thái độ phục vụ của mỗi cá nhân, nhờ đó tạo nên điểm khác biệt của họ với các hãng hàng không khác. Vì vậy, câu tagline được lựa chọn cho chiến dịch là 'Passion for Service'. Và bài hát nổi tiếng được chọn là "Nothing's gonna change my love for you" với câu từ rất dễ thương nói về chất lượng và tâm huyết dịch vụ của hãng.

Bangkok Airways là một trong những hãng hàng không lớn nhất Châu Á, có lịch sử hơn 45 năm và là hãng hàng không đầu tiên bay đến đảo Samui, nơi họ xây dựng sân bay riêng đầu tiên. Định vị của Bangkok Airways là "hàng không cao cấp" (Asia's Boutique Airline), dịch vụ tận tâm, phục vụ món ăn Thái truyền thống và có phòng chờ cao cấp cho tất cả hành khách, không chỉ hạng thương gia.

"Để thể hiện yếu tố 'Tâm huyết cho Dịch vụ', chúng tôi đã nghĩ ra ý tưởng thể hiện những trải nghiệm rất thực thế của phi hành đoàn trong việc phục vụ hành khách, với một cách rất tình cảm, nhấn mạnh lời hứa thương hiệu của Bangkok Airways luôn chăm lo tốt nhất cho từng hành khách của mình, bất kể điều kiện gì," Jureeporn Thaidumrong, Creative Chairwoman nudeJEH, chia sẻ.

TVC rất hay đang được phát trên AXN hằng ngày trong tháng 4-5/2014.

Nguồn: Brands Vietnam