Marketer Business School
SR Fashion Business School


Style Republik Fashion Media and Education Company


PROFILE

Giới thiệu


SR Fashion Business School trực thuộc công ty TNHH Truyền Thông và Giáo Dục Thời Trang Style-Republik, là một không gian giảng dạy và chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Xuất phát điểm là mộ trang giám tuyển thương hiệu và kinh doanh thời trang tại Việt nam - Style-Republik.com, sau hơn 3 năm thành lập, SR đã kết nối với hàng nghìn bạn đọc khắp nơi, mang đến những thông tin bổ ích và thiết thực về ngành công nghiệp thời trang và sáng tạo, trở thành một chuyên trang uy tín và được đánh giá cao bởi các bài viết và phân tích chuyên sâu thời trang trong nước và thế giới. Style-Republik cũng là ấn phẩm gần như duy nhất luôn tích cực hỗ trợ cho cộng đồng các nhà thiết kế, thương hiệu Việt giới thiệu bản thân, nâng tầm giá trị thương hiệu và câu chuyện sáng tạo của mỗi người.

Cùng với thành công của Style-Republik.com, giữa năm 2019, đội ngũ SR đã cho ra mắt platform SR Fashion Business Talk, với concept là những cuộc trò chuyện vào chiều thứ 7, tuần thứ 3 mỗi tháng, đã ra đời mang mang khán giả bước vào không gian của buổi trò chuyện giữa những người làm thời trang chuyên nghiệp, nơi các chuyên gia đầu ngành chia sẻ kinh nghiệm của họ theo từng chủ đề, từ kinh doanh, việc làm, xây dựng thương hiệu trong thời đại số đến sáng tạo và sống còn trong ngành công nghiệp thời trang. Sau hơn 10 buổi trò chuyện với hàng trăm người tham dự , SR Fashion BusinessTalk đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, những phản hồi tích cực từ khán giả và giới chuyên môn. Với sự lớn mạnh và tầm ảnh hưởng ngày càng lan toả của SR Fashion Business Talk, Style-Republik nhận thấy sự quan tâm lớn về nhu cầu học hỏi kiến thức chuyên môn của những người trẻ, sắp đã và đang làm thời trang. Nhiều lá thư được gửi về với góp ý tích cực cùng nguyện vọng về những khoá học đào tạo kinh doanh thời trang bài bản. Hiểu được nhu cầu thiết thực ấy, Style-Republik đã quyết định đi thêm bước quan trọng kế tiếp là thành lập SR Fashion Business School, một không gian giảng dạy và chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi kết hợp cùng giảng viên là chuyên gia hàng đầu của Ngành công nghiệp thời trang Việt mở những khoá học kinh doanh thời trang để có thể mang lại những kiến thức chuyên sâu cho cộng đồng thời trang, đào tạo những cá nhân ưu tú để phục vụ cho sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang đang khan hiếm nhân sự chuyên môn. Với mục tiêu ban đầu là những khoá học ngắn, SR Course sẽ tập trung chủ yếu vào những vấn đề đang rất được quan tâm từ những buổi talk như “Làm sao để tồn tại trong kinh doanh thời trang?”, “Phương pháp quản lý điều hành bán lẻ hiệu quả như những thương hiệu thời trang thế giới”, “Chiến thuật bán hàng trực quan”, “Chiến lược Digital marketing cho các thương hiệu thời trang”. Dự kiến trong năm 2020, SR sẽ mở những khoá học dài hạn 1 năm với giáo trình đầy đủ từ 12 đến 15 môn học về tất cả mọi chủ đề trong việc kinh doanh thời trang để hằng năm có thể cung cấp một nguồn lao động có kiến thức chuyên môn sâu để phục vụ cho những thương hiệu thời trang Việt đang phát triển và cả những công ty thời trang thế giới đang du nhập vào Việt Nam đang khát khao nhân sự.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ [email protected] để được giải đáp thắc mắc.

Liên hệ


Style Republik Fashion Media and Education Company
Hồ Chí Minh
http://www.style-republik.com

Thông tin khác


Thành viên từ: 28/04/2020 (4 năm)